Bentley SUV sẽ được sản xuất trong năm 2016

14/02/2017
bentley-suv-se-duoc-san-xuat-trong-nam-2016

Tại sao phải lên êế hoạch sản xuất SUV Bentley ?


Far từ Le Mans rễ thưởng của mình trong những năm 1920, thị trường béo bở nhất của Bentley - Trung Quốc và Nga - được gọi ra cho một chiếc SUV. Nhu cầu đối với xe ô tô sang trọng ở Trung Quốc sẽ vượt xa đó của Mỹ và châu Âu vào năm 2020, và Bentley là thương hiệu đầu tiên phản ứng với cơn khát cho siêu SUV. Fellow thương hiệu VW Group (mặc dù đã chính thức thuộc sở hữu của Audi) Lamborghini sẽ theo dõi với các tính năng cao Urus SUV vào năm 2017, trong khi CAR đã hất SUV bí mật Rolls-Royce mà đang được phát triển.
Chủ tịch của Bentley và Giám đốc điều hành, Tiến sĩ Wolfgang Schreiber, cho biết: 'mới dòng mô hình thứ tư này sẽ thúc đẩy sự thành công của thị trường SUV toàn cầu. Sự hỗ trợ của tất cả mọi người có liên quan với các công ty đã được cơ bản để quyết định này, mà sẽ đảm bảo tăng trưởng bền vững cho công ty. "
Điều gì để tạo hiệu ứng gây tranh cãi?


Sản xuất vận mệnh của Falcon được xác nhận, nhưng phong cách là bất cứ điều gì nhưng. Sau khi khái niệm này được thể hiện tại triển lãm Geneva vào năm 2012, phản ứng của sự hoài nghi và kinh dị nhắc tên trùm Bentley để đặt hàng tính toán lại các vô tội vạ Bentley-on-sàn để thu hút rộng hơn, thị hiếu dè dặt hơn.
Ông chủ Bentley Dr Schreiber thừa kế của khái niệm đã được phân cực ở tốt nhất, nói rằng tại Geneva: 'ý định chính là không để cho thấy phong cách cuối cùng, nhưng để có được thông tin phản hồi từ thị trường. Và các thông tin phản hồi là những gì  mà ông đã nhận được...
Những điều chúng ta biết về các đặc điểm kỹ thuật Bentley - SUV ?
Khái niệm xe được trang bị với 6,0 lít động cơ W12 twin-turbo được dùng trong các Continental GT và điều chỉnh cho 592bhp và £ 590 ft mô-men xoắn. Mô hình sản xuất sẽ không được giới hạn chỉ có động cơ hàng đầu, mặc dù 4.0lít twin-turbo V-8 của Continental cũng sẽ xuất hiện gần đây, cùng với một plug-in hybrid tùy chọn động cơ xăng/ dầu V6.
Mặc dù các show-xe sử dụng một bốn chỗ ngồi thiết lập (như Range Rover dài chiều dài cơ sở sắp tới), Bentley sẽ cung cấp phiên bản five- và bảy chỗ ngồi của SUV nếu nhu cầu của khách hàng là đủ mạnh.
Ổ đĩa bốn bánh sẽ được tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình, với ông chủ của Bentley cho thấy rằng Falcon sẽ có ít nhất là một số khả năng off-road, để cung cấp cho xe một cảm giác Range Rover giống của sự tín nhiệm mà người mua rơi trên mình để trải nghiệm.