Các chỉ đạo dọc trượt và dõi nâng bốc hàng

14/02/2017
cac-chi-dao-doc-truot-va-doi-nang-boc-hang

Các chỉ đạo dọc trượt máy bơm mỡ và dõi nâng bốc hàng ( và các phiên bản máy xịt rửa xe ) đã được nâng cấp để bao gồm các chi tiết hiển thị như trang bị tiêu chuẩn và tăng cường kiểm soát luồng không khí mảnh vỡ. Tất cả gặp 4 cuối cùng với một động cơ máy phun áp lực mã lực (mã lực trong các mô hình ) sử dụng công nghệ SCCR.


Các máy nén khí cũng cung cấp bảo vệ cho các nhà điều hành. Hệ thống tránh Cát cab, sử dụng bộ cảm biến trên mối liên kết phía trước, là thiết bị tiêu chuẩn và giúp đảm bảo file đính kèm sẽ không liên lạc với taxi. Khách hàng có thể chọn từ hai tùy chọn máy ép hơi thủy lực. Họ có thể lựa chọn cấu hình tảng, hoặc " nhập cảnh cấp đất và thoát " bằng sáng chế với một bước trong taxi mà làm giảm để phía trước hoặc phía bên của máy tính để nâng cao sự tiện lợi và an toàn cho người vận hành và nhân viên phục vụ. Các cab riser thủy lực có người vận hành máy nén khí cho khả năng hiển thị trang web việc làm tối ưu. Tương tự như Cát M máy rửa xe học sinh lớp cơ, MH30 chế tay lái taxi tính năng điều khiển, trong đó loại bỏ các tay lái và mở ra xem trước cho các nhà điều hành. Một máy ra vào lốp chiếu hậu tiêu chuẩn cũng mở rộng dòng tầm nhìn, và một làm lốp bên xem tùy chọn có sẵn.
Hiển thị các cửa hàng nâng cao lên đến mã số bảo mật 50 điều hành cho phép mỗi nhà khai thác để điều chỉnh máy cho phù hợp với sở thích cá nhân hoạt động. Thiết bị đo điện tử bao gồm mức nhiên liệu, DEF ( diesel chất lỏng thải ) cấp độ, nhiệt độ nước làm mát thủy lực và động cơ, và máy đo tốc độ. Các mô hình XHP có một camera chiếu hậu tiêu chuẩn, đó là tùy chọn trên các mô hình khác.
Năng lực điều hành đánh giá cho máy rửa xe ô tô được tăng lên đến máy phun áp lực cao và 600 bảng Anh, tương ứng. ROCC cho các mô hình XXHP đã ở lại cùng, mặc dù bây giờ họ không yêu cầu đối trọng. máy nén khí có sẵn cho tất cả sáu đơn vị nếu ROO lớn hơn là mong muốn.
Niêm phong quanh cửa động cơ phía sau, cản sau, làm mát gói nướng, và gói cab / làm mát cung cấp bảo vệ tốt hơn chống máy rửa xe lại vật ăn máy nén khí nơi có các mảnh bơm mỡ khí nén vụn trong không khí. Một fan hâm mộ đảo chiều tùy chọn, với cả một khả năng thanh lọc tự động và tạm thời, hỗ trợ trong việc loại bỏ các vật liệu từ màn hình lượng cửa sau. Video dưới đây giải thích như thế nào lưu lượng không khí được chỉ đạo để giúp hạ nhiệt thải.