Cảnh báo: Cổ phiếu có thể sẽ chỉ còn bằng 50%

14/02/2017
canh-bao-co-phieu-co-the-se-chi-con-bang-50

Cảnh báo: Cổ phiếu sẽ Thu bằng 50%

Máy hút bụi, máy bơm mỡ, máy bơm mỡ bò, máy nén khí, máy tháo vỏ
Nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi các thị trường chứng khoán sụt giảm 50% hoặc nhiều hơn, theo một số chuyên gia có uy tín.
" Chúng tôi không có quyền được ngạc nhiên bởi một vụ tai nạn nghiêm trọng và thị trường chứng khoán sắp xảy ra," Mark Spitznageled, một nhà quản lý quỹ đầu tư người nổi tiếng vì cực kỳ có lợi nhuận đặt cược hàng tỷ USD của ông về cuộc khủng hoảng xẩy ra năm 2008 đã minh chứng điều này. " Trong điều kiện thực tế đã xẩy ra, chúng ta phải hoàn toàn tin tưởng nó và chấp nhận nó một cách khôn ngoan "
Thật không may Spitznageled không phải là một mình.
" Chúng tôi đang ở trong một tình trạng bong bóng tài sản ", đã cảnh báo các chuyên gia của Thụy Sĩ và những nhà quản lý quỹ Marc-Fabered. " Nó có thể nổ tung bất cứ ngày nào "
Fabered không ngần ngại đổ lỗi thẳng về chính sách lớn của chính phủ của Tổng thống Obama và chính sách lãi suất thấp rủi ro của Cục dự trữ liên bang, trong đó, ông đã nói rằng, " phải trừng phạt những người có thu nhập, các người tiết kiệm tiền tiết kiệm, cha mẹ của bạn - tại sao cha mẹ của bạn bị buộc phải đầu cơ chứng khoán và bất động sản và tất cả mọi thứ dưới ánh mặt trời ? "
Nhà đầu tư hàng tỷ USD Warren-Buffett được đồn là đang chuẩn bị cho một vụ tai nạn là tốt. Các " Warren Buffett Indicator " còn được gọi là " Tổng số Market Cap GDP Ratio " là vi phạm tình trạng bán báo và một sự sụp đổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
Vì vậy, với một tai nạn không thể tránh khỏi hiện ra lờ mờ, các nhà đầu tư Main Street là phải làm gì ? Một lựa chọn là bán tất cả cổ phiếu của bạn và các công cụ tiền của bạn dưới nệm, và một tùy chọn là có nguy cơ tất cả mọi thứ và vượt qua cơn bão.
Tuy vậy, theo lời của Sean Hyman, người sáng lập của lợi nhuận tuyệt đối, có một lựa chọn thứ ba khác.
" Có những lĩnh vực cụ thể của thị trường mà là tất cả, nhưng đảm bảo để thực hiện tốt trong vài tháng tới," Hyman giải thích. " Bắt ra khỏi cổ phiếu hiện nay có thể tốn kém "
Làm thế nào Hyman có thể chắc chắn như vậy?
Ông có quyền truy cập vào lịch Wall Street bí mật đã đập thị trường tổng thể 250% kể từ năm 1968. Lịch này chỉ đơn giản là liệt kê 19 khoản đầu tư (dựa vào các lĩnh vực thị trường) và 38 ngày để mua và bán cho họ, và làm như vậy, một có thể biến $ 1,
Biên tập viên của Lưu ý: Sean Hymaned tiết lộ bí mật Lịch Wall Streeted của ông trong này gây tranh cãi.
" Nhưng lịch này chỉ là một phần của hệ thống đầu tư của tôi," Hyman cho biết thêm. " Tôi cũng đã thiết kế một hệ thống sụp đổ Alert được thiết kế để cảnh báo nhà đầu tư trước một sự điều chỉnh lớn là tốt "
(Hệ thống cảnh báo sự cố đã thực sự được lập trình bởi một trong những cá nhân được mã hóa kiểu bay tên lửa hạt nhân thời Chiến tranh Lạnh để nó có thể là càng gần đến 100% chính xác càng tốt).
Hyman giải thích rằng nếu thị trường bắt đầu sụt giảm, hệ thống báo sụp đổ sẽ báo hiệu một tín hiệu cảnh báo các nhà đầu tư bán đi để lấy tiền mặt.
" Bạn đã có thể tránh hoàn toàn sụp đổ năm 2000 và 2008 nếu bạn đang sử dụng hệ thống này dựa trên thử nghiệm của chúng tôi," Hyman giải thích. " Hãy tưởng tượng bạn sẽ có bao nhiêu tiền nhiều hơn nếu bạn đã tránh được những khủng khiếp bán tháo "
Người ta có thể nghĩ rằng Seaned là quá tự tin, nhưng anh đã chứng tỏ mình đúng ở phía trước của hàng triệu người dân thời gian và thời gian một lần nữa.
Trong một cuộc phỏng vấn năm 2012 trên truyền hình Bloomberg, Hyman dự đoán một cách chính xác rằng Best Buy sẽ giảm xuống $ 11 một cổ phiếu và sau đó nó sẽ hồi phục trở lại lên đến $ 50 một phần trong vài tháng tới. Các cổ phiếu đã làm chính xác những gì Hyman dự đoán.
Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn với Business-Gerri-Willis vào nửa đầu năm 2014, ông dự báo và cho rằng thị trường sẽ được hồi phục lên mức cao hơn 14.000 mặc dù lớn bán tháo đã ám ảnh các nhà đầu tư. Các thị trường chứng khoán gần như ngay lập tức tăng trở lại và đạt mục tiêu của Hymaned.