Chevrolet Volt 2016 đã thông báo về giá bán chính thức

14/02/2017
chevrolet-volt-2016-da-thong-bao-ve-gia-ban-chinh-thuc

Thế hệ thứ hai của chiếc xe lai xăng điện Chevrolet Volt vừa chính thức được ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ NAIAS 2015

năm 2016 chiếc xe Chevrolet Volt

Chúng ta đã biết rằng năm 2016 chiếc xe Chevrolet Volt là hiệu quả hơn và ít tốn kém nhiên liệu hơn so với người tiền nhiệm của nó, và bây giờ chúng ta có thể xây dựng cho mình nhờ các giắc plug-in công cụ cấu hình trực tuyến mới lai. Chiếc xe mới cung cấp hai cấp độ Trim, bảy màu sắc ngoại thất khác nhau, và một vài lựa chọn khác để đi cùng với hệ thống truyền động xăng-điện được cải thiện và cái nhìn kiểu dáng đẹp hơn.

năm 2016 chiếc xe Chevrolet Volt
Mức giá cơ sở cho 2016 Chevrolet Volt dòng LT là từ 33.995 $. Tính với giá trước thuế. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm bánh xe hợp kim, camera lùi, push-nút khởi động và khóa thông minh,  một màn hình 8-inch cho hệ thống thông tin giải trí MyLink, và chỗ ngồi là năm chỗ (Volt cũ chỉ được cung cấp bốn chỗ ngồi). Các dòng LT sẽ cung cấp hoặc là màu xám hoặc đen, với vải bọc cho nội thất, với da màu xám hoặc đen cung cấp như là một bản nâng cấp.
Trong năm 2016 tùy chọn với bảy màu cho dòng Chevrolet Volt, ba trong số chúng mới xuất hiện và nhiều hơn so với năm ngoái. Những màu sắc mới bao gồm các Kinetic xanh kim loại, đã có mặt tại triển lãm Detroit Auto Show, cộng với màu Siren Red Tricoat, Mosaic Đen kim loại, và Heather xám kim loại.
Chevrolet chưa đưa ra giá cả cho dòng LTZ 2016 Volt của bản cao cấp nhất, nhưng chúng tôi biết rằng dòng LTZ 2016 có trang bị thêm hệ thống hỗ trợ đỗ xe, hỗ trợ, hệ thống sưởi ấm ghế trước và sau, tay lái có sưởi, và trang bị khả năng sạc không dây cho điện thoại thông minh và các thiết bị khác . Phiên bản LTZ cũng cung cấp một trong hai tông màu Jet Black / Brandy da tùy chọn cho nội thất.

năm 2016 chiếc xe Chevrolet Volt
Tất cả các phiên bản của 2016 Chevrolet Volt đi kèm với một hệ thống truyền động Hybrid xăng-điện mới,  sử dụng Pin 18 kWh và động cơ điện kết hợp với một động cơ xăng Ecotec dung tích 1,5 lít. Chiếc xe mới được ước tính sẽ đi được 50 dặm khi sử dụng hoàn toàn bằng điện, và động cơ động cơ xăng Ecotec sẽ được kích hoạt sau 50 dặm do đó sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn so với trước.