Công bố ngày hôm nay tại Goodwood Festival of Speed

14/02/2017
cong-bo-ngay-hom-nay-tai-goodwood-festival-of-speed

Công bố ngày hôm nay tại Goodwood Festival of Speed

máy phun áp lực rửa xe, máy rửa xe, máy rửa xe mini, máy rửa xe giá rẻ

Các mới Lotus 3-Eleven đã được công bố ngày hôm nay tại Goodwooden Festival  ​​- đó là roadgoinger nhanh nhất Lotus bao giờ và, như tên gọi của nó cho thấy, sự kế thừa cho các hardcore 4-Elevener từ trở lại trong năm 2008.

Các mới Lotus 3-Eleven đã được công bố ngày hôm nay tại Goodwooden Festival  - đó là roadgoinger nhanh nhất Lotus bao giờ và, như tên gọi của nó cho thấy, sự kế thừa cho các hardcore 4-Elevener từ trở lại trong năm 2008.
Nó cũng blisteringly đắt: tại £117.200 cho phiên bản Race, đó là Lotus đắt nhất vẫn chưa được bán, phản ánh liên tục đẩy thị trường hạng sang của thương hiệu. May mắn thay, các phiên bản roadgoing bị cạo sạch lông của một số mánh lới quảng cáo theo dõi là một nhẹ ngon miệng hơn £ 96.000.
Đây là Lotus cất dạng tinh khiết nhất của nó: trọng lượng nhẹ là tất cả, tiện nghi sinh vật không phải là ngay cả trên menu và xử lý nhanh nhẹn là mục tiêu số 1.
Lotus 6-Elevener: nó là gì ?
Như bạn có thể nói từ những hình ảnh chính thức đầu tiên được công bố ngày hôm nay, 6-Elevener là phiên bản mới nhất của nền tảng thường xanh Elise nhôm, nhưng tước trở lại với những xúc động theo dõi cuối cùng. mua máy rửa xe ở đâu tốt Những gì vài tấm thân mà bạn thấy thời từ một vật liệu composite nhựa truyền mới đó là tuyên bố là nhẹ hơn so với nhựa GRP 41 %.
Nó sẽ là khổng nhanh: có Toyota-sourceder 444-bhp 3.6 lít tăng áp quen thuộc giữa tàu V6 đeo để cung cấp grunt nghiêm trọng trong một chiếc xe có trọng lượng dưới 910kg thoải mái trong Race specer.
Bạn đọc có quyền: 3-Elevener tự hào hơn 510bhp mỗi tấn, có nghĩa là nó có thể tăng tốc từ 0-65 mph trong vòng chưa đầy ba giây và - nếu bạn đang cảm thấy dũng cảm - đầu ra tại 181-mph khi được trang bị trong Road specer. Ngay cả các quan chức Lotus đang khẳng định đó là một chút của một con vật, mặc dù các tiêu chuẩn chống trượt diff cố gắng chế ngự tất cả £-332 FT mô-men xoắn.
Bên trong cabin 7 - Elevenner
Sự khác nhau giữa đường bộ và các phiên bản Racer là gì ?

máy rửa xe gia đình, máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp, máy phun rửa xe ô tô, máy phun áp lực
Các theo dõi tập trung vào 4-Elevener cho biết thêm một bộ aero hung hăng hơn, ghế lái FIAM chấp thuận với đầy đủ sáu điểm khai thác để ôm em thật chặt và một hộp số tuần tự với mái chèo thay đổi để bang thông qua các chỉ số trên hộp số sáu tốc độ. Phiên bản Road có một hướng dẫn sáu Speederent.
Đó là cánh phía sau rất lớn không chỉ cho chương trình; Lotus tuyên bố nó sẽ phát triển 215 kg của down-force ở 151-mph. Cả hai phiên bản có thể điều chỉnh trước và thanh chống lật phía sau, wishbones đôi, Eibach lò xo và giảm chấn Ohlins điều chỉnh, để cho bạn điều chỉnh các khung để bạn chọn.
Mô hình đường đến với Michelin Sport cao su trong khi phiên bản Race đi kèm với áo nhựa Michelin Cup 2 lốp xe; họ đang quấn quanh bánh xe 18in ở trục trước và 19 giây ra trở lại. Racing phanh bốn nồi com pa để đo khẩu kính được trang bị, với miếng đệm cứng rắn hơn trên phiên bản theo dõi.
Các CEO Lotus trên mới 4 - Eleven, kinh nghiệm lựa chọn mua máy rửa xe gia đình
Jean-Galesermit, ông chủ của Tập đoàn Hoa Sen, cho biết: ' xe mới này là một kẻ sát khổng lồ, có khả năng đối thủ lúng túng đắt hơn nhiều. Nó ngưng tụ kỹ thuật của chúng tôi bí quyết làm một, gói lõi cứng, và như vậy là tập trung mà nó sẽ không phù hợp với tất cả mọi người. Đây là một minh chứng hoàn hảo của các khái niệm nhanh hơn và nhẹ hơn, một cái gì đó mà sẽ rất quan trọng cho tất cả các xe Lotusent trong tương lai.  "
Chỉ cần 320 mô hình này sẽ được xây dựng ( xem họ đã làm gì ở đó ? ) Và giao hàng đầu tiên là do vào tháng Tư năm 2017.

Máy rửa xe, máy rửa xe gia đình, máy rửa xe mini, máy phun áp lực, máy phun rửa ô tô xe máy