Đổi mới xây dựng công bố ngày hôm nay rằng nó đã được trao giải thưởng uy tín

14/02/2017

Đổi mới xây dựng công bố ngày hôm nay rằng nó đã được trao giải thưởng uy tín năm 2015, giải thưởng từ Diễn đàn Đổi mới xây dựng sáng tạo của mình. Những người chiến thắng năm 2015 đã được công bố ngày 10 tháng 11 tại các thành viên đã xây dựng nghị bàn tròn Giải thưởng xuất sắc. Có trụ sở tại Cincinnati, đại diện cho hơn 100 người mua xây dựng hàng đầu của quốc gia, phần lớn trong số đó là công ty 
được thiết kế để thay thế các phương pháp cổ xây dựng móng cột ánh sáng liên quan đến xây dựng gỗ " máy rửa xe cao áp mẫu" để giữ bu lông neo tại chỗ trong bê tông đổ của một nền tảng cơ sở vòng cực. máy rửa xe Những căn cứ cấu trúc thường được chỉ định cho bãi đậu xe và chiếu sáng khu vực ngoài trời, chiếu sáng đường phố, sân tennis, dấu hiệu, cột cờ và cực camera an ninh. Nhà thầu thường chế tạo một mẫu gỗ cho mỗi và mọi nền tảng cơ sở cực, sau đó loại bỏ nó sau khi đổ. là tái sử dụng hàng chục lần hoặc nhiều hơn khi được chăm sóc đúng cách cho, đương với tiết kiệm chi phí đáng kể so với các mẫu gỗ. Các khía cạnh có thể dùng lại sự đổi mới cũng mang lại một giải pháp bền vững hơn, cho rằng các mẫu gỗ thường kết thúc ở các bãi chôn lấp chất thải xây dựng như sau khi sử dụng một lần. Hơn nữa,  là 57% hiệu quả hơn, loại bỏ sự đo, cắt và khoan các lỗ cần thiết để xây dựng từng mẫu gỗ.
" Chúng tôi cảm thấy vinh dự nhận bolt sao và nhóm đặc biệt tại máy rửa xe ô tô Xây dựng người đã phát triển phương pháp này rất sáng tạo xây dựng cột đèn, Chủ tịch của Giải thưởng và Phó Chủ tịch của Nhóm Đổi mới diễn đàn Xây dựng nói.
" Các giải thưởng tôn vinh đổi mới hàng đầu trong xây dựng từ khắp nơi trên thế giới. và quá trình đánh giá là nghiêm ngặt. Người chiến thắng của chúng tôi có những đóng góp đáng kể cho an toàn, hiệu quả, chất lượng và quản lý môi trường. "
Được thành lập vào năm 1987, Diễn đàn Đổi mới xây dựng là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế khuyến khích và công nhận sáng kiến ​​xây dựng. Năm 1978,  tạo ra các giải để hận biết và thúc đẩy sự đổi mới trong tất cả các lĩnh vực của ngành xây dựng trên toàn thế giới. Một nhóm các nhà nghiên cứu, bao gồm các kỹ sư và kiến ​​trúc sư hàng đầu, nghiên cứu các sáng kiến ​​được đề cử. Một ban giám khảo của các chuyên gia máy rửa xe ô tô  quốc tế công nhận đánh giá các đề cử và báo cáo điều tra ", gặp hai lần để chọn vào vòng chung kết và đoạt giải. Đến nay, 7096 đề cử cho giải thưởng NOVA đã được nhận được từ hơn 100quốc gia. Trên thế giới, 111 sáng kiến ​​từ hơn 10 quốc gia đã nhận được giải thưởng đáng thèm muốn.
" Công ty chúng tôi là phong phú với người chuyên tâm cho sự đổi mới trong ngành công nghiệp xây dựng. Giải thưởng là nhận ngành công nghiệp rất có uy tín, và nó thực sự là một vinh dự nhận rửa xe ô tô giải thưởng thay mặt cho các nhà phát minh của chúng tôi, Chủ tịch Xây dựng nói. là không chỉ là một giải pháp sáng tạo để xây dựng một quá trình lâu đời đầy khó khăn, nó đại diện cho một thay đổi thực sự, một sự thay đổi mô nếu bạn sẽ. Nhà thầu được hạnh phúc từ bỏ gỗ mẫu quá trình xây dựng đối với một trong đó là 57% hiệu quả hơn, đáng tin cậy cung cấp chất lượng phù hợp với chi phí thấp hơn, và giảm chất thải xây dựng. được thực hiện ở Mỹ và có sẵn trong 18-inch và 24-inch kích cỡ. Các phiên bản để phù hợp lớn hơn 3-inch và 30-inch căn cứ đường kính phổ biến trong chiếu sáng đường giao thông và tín hiệu hiện đang được phát triển.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN