Dường như chúng tôi đang trở lại với một câu hỏi hóc

14/02/2017
duong-nhu-chung-toi-dang-tro-lai-voi-mot-cau-hoi-hoc

Dường như chúng tôi đang trở lại với một câu hỏi hóc búa quen thuộc: tôi nên mua một chiếc tăng áp hoặc một cơ sở máy rửa xe cao áp ? Một cơ sở máy xịt rửa xe bắt đầu tại $515 với nơi đến, lựa chọn duy nhất mà bạn thực sự cần là hệ thống xả hai chế độ tại $11, do đó, một xứng đáng với giá khởi điểm Đó là thực tế ít hơn máy phun rửa xe ô tô đặc biệt này (và đó là bỏ qua bất kỳ đánh dấu đại lý tiềm năng trên. Có, máy phun rửa xe cao áp có mã lực hơn, nhưng là một xử lý tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu tại và £7 nhẹ hơn. Không có nghĩa là đây là một so sánh táo với táo, nhưng nó chắc chắn là một trong đó sẽ được khám phá trên nhiều trang web.
Như Phil lưu ý, một máy phun bọt tuyết cơ sở làm cho ý thức nhiều hơn ở vùng giá này, nhưng tôi thấy mình suy nghĩ nhiều hơn về bình phun bọt tuyết chúng tôi lái xe một vài tuần trước. Hầu hết chúng ta, trong đó có tôi, đã viết rằng một bình tạo bọt tuyết là một máy hút bụi công nghiệp mua tốt hơn cho mã lực thêm của nó và rạng ngời vẻ. Bây giờ, tôi không chắc chắn như vậy. Không phải một lần trong suốt thời gian của tôi với đã làm tôi nghĩ rằng,  tôi vui vì tôi có 54hp thay vì 45 mã lực." Trong thực tế, cả hai trong những kết quả đầu ra ridiculously vượt quá khả năng của khung gầm của. Nó giống như là lo lắng cho dù bạn sẽ có được nhấn với một thể loại bốn hoặc năm bão - một trong hai cách, thị trấn của bạn sẽ bị tàn phá.
Đây là một chiếc xe đẹp bằng ! mang lên một số điểm rất tốt về công lao của nhưng không có biến hiện tại trông như mới phải đối mặt nâng rằng với 54 mã lực của 40 so với năm ngoái  và và bạn đã có một chuyến đi rất đáng sợ, một trong đó không những tư dặm trong 12 giây ở 11mph, theo thử nghiệm của chúng tôi. Tôi không có tài năng để thực hiện đúng các G500 trên đường cong của đường giao thông công cộng, nhưng dâng của chiếc xe tăng tốc và gầm động cơ khi đập thông qua các bánh răng trong một đường thẳng rất nhiều đáp ứng.
Tôi không có fan của cũng không phải của chiếc xe cơ bắp nói chung, nhưng tôi bình phun bọt tuyết nghĩ rằng là một kêu. Tôi thực sự đã có một thời gian tốt lái xe nó và được hạnh phúc để biến nó trở lại chỉ vì tôi sợ rằng nếu tôi lái nó lâu hơn nữa, tôi chắc chắn sẽ có một cuộc trò chuyện bên lề đường không may với cảnh sát, Phó cảnh sát trưởng của một. Như Phil lưu ý, các lốp xe mất một thời gian để làm ấm lên, vì vậy nó tương đối dễ dàng để xoay cuối phía sau, nói rằng, một trong những vòng xoay mới đã được nảy lên trong gần đây. Đường thẳng tăng tốc là niềm vui, niềm vui, vui vẻ, và phanh chắc chắn lên đến nhiệm vụ được giao. máy hút bụi công nghiệpTôi yêu công việc sáng màu xanh sơn và các sọc lớn màu trắng, các máy rửa xe, vô lăng da lộn, và chỗ ngồi phía trước đẹp trai. máy hút bụi Tôi ghét phải nghe như một, nhưng chiếc xe này làm tôi tự hào là một người Mỹ ! Tôi thậm chí còn máy hút bụi công nghiệp được hưởng các trục sau, bởi vì tôi máy phun áp lực cao ga khi tôi lái xe trên mỗi và mọi vết sưng tốc độ trong bãi đậu xe của chúng tôi, chỉ để nghe và cảm thấy bánh xe phía sau cuộc đấu tranh cho lực kéo.
máy tạo bọt tuyết này chắc chắn làm cho một tuyên bố. Sơn la hét xanh, tạo kiểu Mỹ táo bạo, và 50 mã lực tạo ra một tàu tuần dương đường phố hoàn hảo đó là luôn luôn sẵn sàng để mở bướm ga và blast xuống một con đường rộng mở. Đáng buồn thay, như bình phun bọt tuyết đề cập, đó là mất tích bất kỳ ý niệm mơ hồ đó lưu ý xả giận tôi yêu trên.