Giới thiệu về Công ty Ban Mai

CÔNG TY BAN MAI - Nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị rửa xe, thiết bị ô tô, công nghiệp và thiết bị làm sạch, với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp sản phẩm chất lượng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác vững chắc của các thương hiệu hàng đầu thế giới như JETTA, HAWK, TECOM, OTC, AUTOLIFT, DENTTA, MASADA, OPK, TURBOR, TAJINO đến từ Mỹ, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và Trung Quốc.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô, với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc với nhu cầu đa dạng từ cá nhân, công ty tư nhân đến các tổng công ty nhà nước và đơn vị doanh nghiệp nước ngoài. Chúng tôi cũng là đối tác tin cậy của các đại lý trên toàn quốc từ Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Quy Nhơn, các tỉnh Tây Nguyên, Cần Thơ đến Tp. Hồ Chí Minh.
Chính sách chất lượng của chúng tôi:
- Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.
- Cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh nhất và thuận lợi nhất.
- Bảo hành tốt nhất, nhanh nhất và bảo trì vĩnh viễn.
- Luôn cải tiến bản thân để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
- Luôn tìm kiếm các sản phẩm mới hữu ích hơn, chất lượng tốt hơn, với giá cả cạnh tranh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả thiết bị và dụng cụ sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc ô tô, cũng như các sản phẩm và thiết bị làm sạch công nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đặc biệt như thiết kế, lắp đặt và bảo trì các hệ thống chăm sóc xe ô tô cho các doanh nghiệp, cửa hàng sửa chữa ô tô và các tổ chức khác.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật và mở rộng danh mục sản phẩm của mình. Chúng tôi đang phát triển các sản phẩm mới, bao gồm các thiết bị đo và kiểm tra chất lượng ô tô, các sản phẩm liên quan đến an toàn giao thông và môi trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang phát triển các giải pháp công nghệ cao trong lĩnh vực chăm sóc và sửa chữa ô tô.

Chúng tôi cam kết luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi thắc mắc và yêu cầu của họ. Chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ tiếp tục được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong tương lai.

Với bề dày kinh nghiệm, uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, Công ty Ban Mai đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cải tiến và phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !

Hà Nội: 0983308598 HCM: 0962008009