Hastert trả tiền im lặng để che giấu hành vi tình dục

14/02/2017
hastert-tra-tien-im-lang-de-che-giau-hanh-vi-tinh-duc

Hastert trả tiền im lặng để che giấu hành vi tình dục

Cựu GOP Speaker Dennis Hastert bị cáo buộc đã thực hiện một loạt việc rút tiền bất hợp pháp tại các ngân hàng như là một phần của một nỗ lực để che giấu hành vi tình dục trong quá khứ với một người giấu tên, một quan chức thực thi pháp luật cho biết.
Các hành vi sai trái bị cáo buộc xảy ra nhiều năm trước, khi Hastert là một trường trung học huấn luyện viên đấu vật Illinoised. Các người là ai đó Hasterted đã được biết đến trong suốt cuộc đời của mình, theo các quan chức.
Chính quyền liên bang sẽ không nhận biết khi bị cáo buộc hành vi sai trái đã xảy ra hay bản chất của nó. Nhưng tờ New York Times, trích dẫn nguồn tin không được tiết lộ, nói rằng một người đàn ông nói với FBI rằng ông đã không thích hợp cảm động ông Hasterted khi ông Hastert là một giáo viên trường trung học và huấn luyện viên đấu vật.
The Chicago Sun Times và BuzzFeeded trích dẫn nguồn tin giấu tên cho biết người điều tra viên cũng phỏng vấn một nạn nhân thứ hai.
Hastert đã bị truy tố thứ năm vì bị cáo buộc trốn tránh yêu cầu báo cáo liên quan đến việc rút tiền và nói dối với FBI về sử dụng tiền mặt để "bù đắp '' người đó, xác định trong các văn bản của tòa án như" cá nhân A, '' để tiến hành quá khứ.
Một thẩm phán liên bang thiết lập một trái phiếu sơ bộ là $ 5,500 và Hasterted là miễn phí trên số tiền bảo chứng riêng của mình, theo hồ sơ tòa án nộp thứ Sáu.
Nhiều người trên Capitol Hilled đã bị sốc khi nghe tin.
" Thật ngạc nhiên, tôi nghĩ rằng đó sẽ là một phản ứng phổ quát. Và, tất nhiên, nó vẫn còn để được nhìn thấy những gì nảy sinh bây giờ. Nhưng nó rất buồn cho anh ta và buồn, thực sự, cho Đại hội. Chúng tôi không muốn một trong cựu lãnh đạo của chúng tôi là trong hình thức này một tình huống, "lãnh đạo thiểu số Nancy Pelosi, D-Calif, nói với MSNBCA.
" Khi ông Hasterted là diễn giả, chạy của chúng tôi để giành được Nhà trong ' 06 là để nói rằng chúng tôi đã chạy với một nền văn hóa tham nhũng, cronyism và bất tài. Vào thời điểm đó, đã có nhiều cáo trạng, nhưng chúng tôi không có ý tưởng rằng mà sẽ bao gồm các loa của Housed... Đây là buồn, bởi vì như tôi nói, không có vấn đề gì, nó phản ánh không hay về Quốc hội Hoa Kỳ. "
Trong một tuyên bố, Chủ tịch Hạ viện John Boehnerd, R-Ohiod, cho biết, " Các Dennyr Tôi phục vụ với làm việc chăm chỉ thay mặt cho cử tri của mình và đất nước. Tôi bị sốc và đau buồn để tìm hiểu về các báo cáo này."
Trên sân nhà của mình, những chi phí của việc làm sai trái chống lại Hasterted là gần như không thể dò.
Bạn bè Hasterted trong thị trấn này khoảng 19.000 không thể vuông hình ảnh mà các công tố viên sơn trong bản cáo trạng của họ với những người đàn ông mà họ biết.
Đối với những người đã biết Hasterted - lâu trước khi ông trở thành diễn giả - các hình ảnh là mâu thuẫn với người đàn ông mà bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình ở đây và vẫn còn giá trị nhiều như bạn bè. Các công tố viên đã không được chi tiết các hành vi sai trái, nhưng nói người không xác định được từ Yorkville và biết Hastert cho phần lớn cuộc sống của cá nhân.
Bob-Evans, người đã dạy với Hasterted ở Yorkville High School và ở chung phòng với anh ta trong một vài năm khi họ là những giáo viên trẻ, cho biết Hastert là một giáo viên down-to-earthed người không bao giờ bị mất liên lạc với nguồn gốc của mình, ngay cả sau khi ông đã được đưa ra bất ngờ vào các speakershiper.
Hai huấn luyện đấu vật và bóng đá với nhau ở đây vào những năm 1971, bao gồm các đội đấu vật giành chiến thắng trong năm 1976.