Huyndai sắp ra mắt dòng xe bán tải Pick-up Hyundai Santa Cruz Truck

14/02/2017
huyndai-sap-ra-mat-dong-xe-ban-tai-pick-up-hyundai-santa-cruz-truck

Dòng xe bán tải Pick-up Hyundai Santa Cruz Truck

Dòng xe bán tải Pick-up Hyundai Santa Cruz Truck

Theo báo cáo mới của Cục Detroit,  cho thấy Hyundai đang đẩy nhanh với kế hoạch đưa các chiếc xe tải nhỏ Santa Cruz vào sản xuất, nó đã được giới thiệu gần đây. Dòng xe Hyundai Santa Cruz  kiểu bán tải, được ra mắt chính thức tại triển lãm  2015 Detroit auto show và Mỹ sẽ là thị trường đầu tiên đón chiếc xe tải các nhà sản xuất của Hàn Quốc.

Santa Cruz

Ông Dave Zuchowski, quan chức điều hành của Hyundai Motor Bắc Mỹ, nói với tờ The Detroit Bureau chiếc xe bán tải đang tiến gần hơn bao giờ hết là Greenlit. "Có một xác suất rất cao, chúng tôi sẽ có được sự chấp thuận của Hyundai  Hàn Quốc về các dòng xe tải Hyundai Santa Cruz Truck ," ông nói.

Xe bán tải pick up Hyundai Santa Cruz Truck

Hyundai Santa Cruz đã gây ngạc nhiên tại triển lãm 2015 Detroit Auto Show. Nó là dòng xe bán tải PICK-UPnhỏ gọn, mà form của nó được xây dựng trên khung gầm Tucson hiện có, có thể sẽ chia sẻ cùng kích thước và động cơ tương tự như chiếc crossover nhỏ gọn. Theo Zuchowski, khái niệm Santa Cruz đã được đón nhận gần như ở tất cả các vùng của đất nước Mỹ, ngoại trừ Texas, nơi mà khách hàng ưa thích xe tải truyền thống.
Bên cạnh những chiếc xe tải Pick-up, Hyundai có cũng kế hoạch cho một chiếc crossover cỡ nhỏ phù hợp, để cạnh tranh với Honda HR-V, Mazda CX-3 và Chevrolet Trax. Hyundai đã bán một mô hình này trong phân khúc này tại thị trường  Trung Quốc, nhưng kiểu dáng của nó được đánh giá là quá bảo thủ của Hyundai so với đối thủ. Các CUV mới sẽ đi xe trên một nền tảng mới, và đặc trưng phong cách sắc nét hơn và ấn tượng hơn.
" Đây là một giai đoạn tăng trưởng", Zuchowski nói với tờ The Detroit Bureau của crossover cỡ nhỏ.