Hyundai i10 2024 ra mắt với phiên bản N Line thể thao, cải tiến thiết kế và trang bị công nghệ mới

06/03/2023
hyundai-i10-2024-ra-mat-voi-phien-ban-n-line-the-thao-cai-tien-thiet-ke-va-trang

Hyundai Grand i10 sắp được cải tiến và ra mắt vào tháng 4 năm nay trên thị trường xe hatchback A-segment. Dòng xe nhỏ nhất của Hyundai được biết đến tại Việt Nam với tên gọi i10. Phiên bản 2024 của i10 vừa được giới thiệu bởi Hyundai Europe và một số nâng cấp đáng chú ý đã được thực hiện.

Điều đáng chú ý nhất chính là lần đầu tiên i10 sẽ có phiên bản N Line thể thao, cùng với các mẫu xe khác của Hyundai như Elantra, Kona và Tucson. Thiết kế i10 mới được đổi mới với đèn chiếu sáng vị trí thiết kế lại trong lưới tản nhiệt và một số thay đổi ở phần sau với mẫu đèn hậu mới. Phiên bản i10 N Line có thể dễ dàng được nhận ra bằng biểu tượng N Line và các vòng đúc 16 inch, lớn hơn một inch so với i10 tiêu chuẩn.

máy rửa xe

Cabin của i10 2024 giữ nguyên bố cục quen thuộc, tuy nhiên đã được nâng cấp với đồng hồ tốc độ kỹ thuật số được thay thế bằng màn hình 4,2 inch nằm phía sau vô lăng và màn hình giải trí trung tâm 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Phiên bản N Line được trang bị đèn chiếu sáng bổ sung dưới ghế, ghế có biểu tượng N Line và các biểu tượng N Line khác.

Hyundai cũng cung cấp Gói tùy chỉnh màu tím cho i10 2024, với những điểm nhấn màu tím trên ghế, các ổ gió và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, thông tin về động cơ của Hyundai i10 vẫn chưa được thông báo chính thức. Dự kiến, xe sẽ có các tùy chọn động cơ 1.0L (66 mã lực), động cơ 1.2L (83 mã lực) và động cơ tăng áp 1.0L (99 mã lực). Đáng chú ý là Hyundai Smart Sense, một gói hỗ trợ lái xe tiên tiến, cũng được cung cấp trên i10.

máy rửa xe áp lực cao

Xe hatchback nhỏ của Hyundai, Grand i10, đang được nâng cấp để trở thành một mẫu xe hoàn hảo hơn trong phân khúc A-segment. Phiên bản 2024 của Grand i10, còn được biết đến với tên gọi i10 tại Việt Nam, sẽ ra mắt thị trường vào tháng 4 năm nay.

Một trong những nâng cấp đáng chú ý của i10 là sự xuất hiện của phiên bản N Line thể thao. Đây là lần đầu tiên i10 có phiên bản này, tham gia cùng các mẫu xe khác của Hyundai như Elantra, Kona và Tucson. Với thiết kế mới, i10 N Line được nhận ra bằng biểu tượng N Line và các vòng đúc 16 inch, lớn hơn một inch so với i10 tiêu chuẩn. Đèn chiếu sáng vị trí và phần sau của xe cũng đã được thiết kế lại để tạo ra một vẻ ngoài thể thao hơn.

Cabin của i10 2024 được nâng cấp với đồng hồ tốc độ kỹ thuật số được thay thế bằng màn hình 4,2 inch nằm phía sau vô lăng và màn hình giải trí trung tâm 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Phiên bản N Line được trang bị đèn chiếu sáng bổ sung dưới ghế, ghế có biểu tượng N Line và các biểu tượng N Line khác.

máy rửa xe ô tô cao áp

Ngoài ra, Hyundai cũng cung cấp Gói tùy chỉnh màu tím cho i10 2024, với những điểm nhấn màu tím trên ghế, các ổ gió và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, thông tin về động cơ của i10 vẫn chưa được công bố. Dự kiến xe sẽ được trang bị các tùy chọn động cơ 1.0L (66 mã lực), động cơ 1.2L (83 mã lực) và động cơ tăng áp 1.0L (99 mã lực).

Hyundai i10 2024 đã được giới thiệu tại Thổ Nhĩ Kỳ và sẽ cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc A-segment như Kia Morning, Suzuki Ignis và Toyota Aygo X tại Châu Âu. Bên cạnh đó, xe cũng được nâng cấp với gói hỗ trợ lái xe Hyundai Smart Sense, giúp tăng cường tính an toàn khi sử dụng trên đường.

xem thêm các mục sản phẩm máy rửa xe, máy rửa xe ô tô