Infiniti cuộc hành trình từ Primera để độc sản phẩm

14/02/2017
infiniti-cuoc-hanh-trinh-tu-primera-de-doc-san-pham

Infiniti: cuộc hành trình từ Primera để độc sản phẩm

Tôi thích nhìn thấy xe tôi chưa bao giờ nghe nói về lần đầu tiên. Có một cảm giác hữu hình của âm mưu và bí ẩn, và trong một công việc mà tất cả mọi người giả định bạn biết mọi thứ về mọi chiếc xe, một chút đáng hoan nghênh của sai lầm.

máy rửa xe mini, máy rửa xe gia đình, máy phun áp lực, máy phun rửa xe
Mỹ luôn là một đất săn bắn hiệu quả cho mũ trùm xe châu Âu. Có quân đoàn sà lan Nhật Bản giấu tên và hàng trăm hộp nhạt nhẽo từ Big Three chỉ cần chờ đợi sự khám phá.
Hans G Pulman
Tôi đã gần đây ở Mỹ lái Lambo mới cho năm 2011 số tháng của CAR, khi tôi phát hiện này, một Infiniti G20, mà đối với tất cả ý nghĩa và mục đích là một Nissan Primera.
Chúng tôi đi theo nó cho một vài khối, và tôi nghi ngờ rằng trong lịch sử thế giới có một G20 bao giờ được như vậy kiên trì theo đuổi bởi một chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante.
Nó cho thấy chỉ cần làm thế nào đến nay Infiniti đã đến, và làm thế nào khôn ngoan của công ty là không khởi động ở châu Âu cho đến khi nó không chỉ là xây dựng lại badged Hãng Nissan.
Infiniti: cuộc hành trình từ Primera để độc sản phẩm

máy rửa xe gia đình, máy rửa xe mini, máy phun rửa cao áp, máy xịt rửa xe
Đó, hầu hết các xe mua công chúng Mỹ có vẻ sẵn sàng để cung cấp cho các nhà sản xuất mới có cơ hội, nhưng tôi không phải như vậy chắc chắn rằng người Anh sẽ mất Infiniti nghiêm trọng nếu nó đã cố gắng để bắt dùng loại này hand-me-down ở châu Âu. Cánh hạng sang của Nissan chắc chắn sẽ có được mãi mãi tàn tật nếu nó đã cố gắng để đánh đập chúng tôi một phiên bản sang trọng của một chiếc xe tất cả chúng ta liên kết với mini-cabbing.
Đối với Infiniti bây giờ? Những chiếc xe này chủ yếu là một thay thế hấp dẫn cho những chiếc BMW, nhưng với phạm vi hiện tại của động cơ công suất lớn Infiniti bán cho một thị trường nhỏ mà ít nghĩ với cái đầu của nó hơn trái tim của nó, có nghĩa là những khách hàng không quan tâm rất nhiều về mức tiêu thụ nhiên liệu.
Infiniti: tương lai

máy rửa xe máy, máy xịt rửa xe, máy rửa xe mini, máy rửa xe gia đình
Để mở rộng vượt ra ngoài underdog này, trạng thái thích hợp, Infiniti đang rất cần một động cơ diesel 2.0 lít, động cơ xăng khá nhỏ, và công nghệ BlueEFFICIENCY ngủ chung giường Mercedes mới '.
Với bất kỳ may mắn tất cả điều đó sẽ bắt đầu đến trong hai năm tiếp theo, cũng giống như các thương hiệu đã thành lập một cao cấp (dù nhỏ) chỗ đứng trên đó để xây dựng. kinh nghiệm lựa chọn mua máy rửa xe gia đình
Vì vậy, có lẽ một ngày một G20 mới lạ có thể trở thành phổ biến như các 320d. Hãy chỉ hy vọng nó còn hơn tiên tiến hơn so với G20 cũ tôi phát hiện trên một ngày nắng đẹp ở LA.