Khai trương chuỗi rửa xe máy thông minh Vietwash

14/02/2017
khai-truong-chuoi-rua-xe-may-thong-minh-vietwash

Khai trương chuỗi rửa xe máy thông minh VietWash tại Sài Gòn

Thứ Hai, 18:16  03/11/2014

(NLĐO) - Ngày 1-11, sau thời gian chuẩn bị và khảo sát kỹ lưỡng để có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chuỗi rửa xe máy thông minh VietWash đã chính thức khai trương của hàng đầu tiên tại cây xăng Petrolimex số 17, góc đường Hùng Vương và Nguyễn Duy Dương, quận 5

Việc khánh thành và đưa vào hoạt động chi nhánh VietWash này đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc hình thành chuỗi rửa xe máy thông minh, hoàn toàn tự động cùng với phong cách phục vụ chu đáo dành riêng cho người Việt Nam.

Chuoi rua xe may thong minh, chuỗi rửa xe máy thông minh, rủa xe máy, rua xe may, may rua xe, máy rửa xe

hình ảnh Chuỗi rửa xe máy thông minh Vietwash

Với mong muốn đem lại cho khách hàng có cuộc sống hiện đại, bận rộn một dịch vụ rửa xe đạt tiêu chuẩn và chất lượng ở mức cao nhất, VietWash đã tự động hóa các bước của quy trình rửa xe thông thường, vừa giúp rút ngắn thời gian làm sạch một chiếc xe xuống chỉ còn 5 phút lại đem đến những tiện ích và dịch vụ khác hấp dẫn. Khách hàng khi đến với VietWash sẽ được trải nghiệm các dịch vụ miễn phí như: Truy cập internet wifi cáp quang, ghế mát xa tự động thoải mái, nước uống, phòng chờ máy lạnh, tiện nghi. Trong tương lai, VietWash sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp cơ sở cũng như các dịch vụ để từng trải nghiệm của khách hàng đến với chuỗi cửa hàng trở nên đáng nhớ và tuyệt vời nhất có thể.
May rua xe, rua xe may, chuoi rua xe may thong minh, chuỗi rửa xe máy thông minh, thiet bi rua xe may, rua xe may, rua oto

Chuỗi rửa xe máy thông minh Vietwash

Ông Phan Bảo Lâm, Tổng Giám đốc chuỗi rửa xe máy thông minh VietWash, chia sẻt: “VietWash rất vinh dự khi được hợp tác với hệ thống cửa hàng phân phối xăng dầu của Tổng Công ty Xăng dầu Petrolimex trong việc cải tạo và hệ thống lại các cửa hàng rửa xe. Theo kế hoạch, cho đến hết tháng 4 năm 2015, VietWash sẽ triển khai và lắp đặt hơn 15 cửa hàng tại các cây xăng Petrolimex trên toàn địa bàn TP HCM. Chúng tôi hy vọng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Petrolimex cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, VietWash sẽ mang đến cho người dân TP HCM một dịch vụ rửa xe tốt nhất, đồng thời cũng hoàn toàn thân thiện với môi trường.”

Cửa hàng thứ hai của chuỗi rửa xe máy thông minh VietWash sẽ khai trương và chính thức mở cửa đón khách vào ngày 15-11 tại cây xăng Petrolimex số 27 (749 Trần Hưng Đạo, quận 5, TP HCM).

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN