Khi bạn tìm thấy chính mình vận chuyển hành khách

14/02/2017
khi-ban-tim-thay-chinh-minh-van-chuyen-hanh-khach

Khi bạn tìm thấy chính mình vận chuyển hành khách ở máy rửa xe ghế băng ghế phía sau, họ sẽ  máy phun rửa xe ô tô khám phá đệm đáy có một phần cứng khá khó chịu về phía sau, và họ có thể được rên rỉ chỉ sau một vài dặm đường cao tốc. Trong khi đó, các cửa hàng phân chia theo chiều dọc của đủ khả năng truy cập thuận tiện đi đến khu vực hàng hóa, máy rửa xe cao áp và Thống tuyên bố nó thậm chí còn có máy rửa áp lực cao thể nạp một máy giặt lại ở đó. Ngoài ra còn có một lựa chọn mà sẽ mở cửa từ xa bằng cách kích hoạt một bộ cảm biến bên dưới cản sau với bàn chân của bạn, giống như bạn nhìn thấy trong xe những ngày này.

máy rửa xe, máy rửa xe ô tô, máy phun rửa xe, máy xịt rửa xe
Các lựa chọn hệ thống truyền động cho Clubman được trùng với Hardtop. Các cơ sở Cooper Clubman đi kèm với 15 lít tăng áp động cơ ba, mà sẽ gửi 139 mã lực và 16lb-ft mô-men xoắn tới các bánh xe phía trước hoặc thông qua một tay sáu tốc độ truyền tải hoặc một sáu tốc độ tự động. Hop cho đến thể thao, và động cơ biến thành một 20 lít tăng áp bốn xi - lanh xịt rửa xe ô tô mà máy bơm rửa xe bơm ra mã lực và 270 lb - ft. Điện từ bốn được định tuyến đến các bánh xe phía trước qua tay sáu tốc độ truyền dẫn tiêu chuẩn hoặc thông qua các công tám tốc độ tự động. Trong thời gian chúng tôi lái xe trên những con đường nông thôn của bờ biển danh lam thắng cảnh của, chúng tôi lấy mẫu phiên bản  của  với hộp số tay, và sau đó dành thời gian trong một Cooper S với cả hai tay và số tự động. Dễ thấy vắng mặt là cơ sở  trang bị hộp số tự động sáu tốc độ, một sự kết hợp hệ thống truyền động có khả năng để trở thành các đặc điểm kỹ thuật phổ biến nhất của.
Với hướng dẫn, bạn có thể vắt sức mạnh ra khỏi ba,  thiết bị rửa xe ô tô làm cơ sở 31 xung quanh thị trấn, như nó được đến 600 mph trong  9 giây. Trên thực tế, bạn không cần phải vặn ra động cơ tăng áp phun trực tiếp này là khó, như các đỉnh quyền lực tại 440 rpm và top 1.00 trên không có gì ta phục vụ hơn.
Trong khi đó, tăng áp, động cơ 2lít bốn xi-lanh trong kéo mạnh ngay trên toàn bộ khuôn máy phun áp lực cao mặt của dù đỉnh cao quyền lực đến tại 5.00  rpm. Nó đặt ra số điện đáng kính và làm cho một âm thanh tuyệt vời. Hộp số tự động tám tốc độ mới có một bộ chuyển đổi mô-men xoắn thủy lực thông thường, do đó, nó mượt mà với tốc độ thành phố hơn là một thiết kế ly hợp kép, mặc dù tự động này có một xu hướng đáng ngạc nhiên nói lắp ở tốc độ thấp. Ngay cả với việc truyền dẫn sử dụng, những không phải là khá nhanh như nhỏ hơn, nhẹ hơn 5 cửa, và nó không phải trên mức độ hiệu năng giống như một chiếc hay Mặc dù vậy, nó vẫn được đến 66 mph trong 9 giây, và nó vọt ngang qua đường trở lại với như thế thẳng đứng khi chúng tôi đã mong đợi của đương đại.