Khi quyết định khôi phục sàn 40 tuổi của mình tại

14/02/2017

Khi quyết định khôi phục sàn 40 tuổi của mình tại, Công ty xây dựng thương hiệu và tiếp thị đã biến thành một khách hàng để được giúp đỡ.
này được sử dụng để chụp ảnh và tạo ra những video, nhưng bị sứt mẻ và sàn bê tông màu xám ẩm hư hỏng phục vụ như một bối cảnh nghèo. chủ sở hữu của   Và một  khách hàng, cung cấp các giải pháp hoàn hảo. máy hút bụi công nghiệp Các nhà thầu đã làm việc với  để phát triển một dòng sản phẩm mà ông đưa ra trong năm 2010 như đề xuất bốn thiết kế mảnh ghép hình câu đố đó cho và hiển thị các sản phẩm . Mỗi phần giới thiệu một hệ thống khác nhau sơn làm sàn cũ mới một lần nữa hai người phi hành đoàn Banes 'đầu tiên đã phải sửa chữa bê tông bị hư hỏng. Các sàn là một kết hợp của bê tông cũ và mới, vì nó máy hút bụi công nghiệp đã gần đây đã được cắt thành thêm một đường ống dẫn nước và hệ thống thoát nước mới. Để tạo ra một bề mặt mịn, các nhà thầu sử dụng một đa thành phần vật liệu sửa chữa tự san lấp mặt bằng để điền vào các vết nứt, hố, và đó xây dựng lại các phần còn thiếu của bê tông.
Do một thời gian chữa trị nhanh chóng, họ đã có thể xay bề mặt 10-15 phút sau khi ứng dụng.
Bởi vì sàn cũng đã có vấn đề độ ẩm, nhà thầu áp dụng một lớp phủ hai thành phần được thiết kế để kiểm soát phát thải khí ẩm hơi. Các được phép chạm tay khô, và đã sẵn sàng cho một lớp phủ trong vòng 12 đến 15 giờ.
Các thiết kế bao gồm bốn mảnh ghép lớn mà thị interlock. Các chip phát sóng thầu cho phần đầu tiên, phát sóng thạch anh cho phần thứ hai, sử dụng một hệ thống kim loại cho thứ ba, và, đối với các mảnh thức, hút bụi công nghiệp  áp dụng một hệ thống nặng thường được sử dụng cho sàn cửa hàng lưu lượng truy cập cao.
mảnh ghép. Để tạo ra một cái nhìn với một kết cấu vỏ cam phiếu chống, các nhà thầu đầu tiên áp dụng một lớp sơn lót  lớp cơ sở bằng con lăn và sau đó phát sóng một sự pha trộn của màu xanh, cam, và vảy trắng đến độ từ chối.
Sau khi quét và thổi đi mảnh thừa, phi hành đoàn đã áp dụng một lớp phủ .
mảnh ghép. Cũng giống như các hệ thống chip, máy hút bụi các phi hành đoàn đầu tiên áp dụng một lớp nền polyurea và sau đó phát sóng một sự pha trộn của thạch anh màu đến mức từ chối. Đối với ứng dụng phát sóng này, các nhà thầu tiếp theo áp dụng một lớp phủ để ràng buộc các máy hút bụi công nghiệp  lớp tiếp theo của thạch anh trước khi phát sóng một lần nữa.
Kim loại mảnh ghép. Để tạo ra một mảnh ghép cẩm thạch với độ bóng và độ sâu, các nhà thầu đầu tiên áp dụng một độ nhớt thấp kim loại