không để lại nhiều để được mong muốn về spec

14/02/2017
khong-de-lai-nhieu-de-duoc-mong-muon-ve-spec

Như bạn mong đợi, những $9,550 đô la Top Fuel 9.8 SML đã không để lại nhiều để được mong muốn về spec. XMTR băng phía sau Shimano của, shif-ter, và dera máy ra vào lốp illeur thực hiện như mong đợi, với độ chính xác huyền thoại và thực hiện, nhưng những gì phi hành đoàn của chúng tôi thực sự đánh giá cao về XTTR vào cuộc đua này máy cụ thể được các bước chặt chẽ hơn giữa các bánh răng cho phép thử nghiệm của chúng tôi để quay số vào nhịp của họ không có vấn đề gì các lớp. Một chi tiết hệ thống truyền động đó là bất ngờ chưa đánh giá cao trên 9,9 SL là sự lựa chọn của uber-ánh sáng nào đáng tin cậy Raced Mặt Tiếp tay quay carbon và chiếc nhẫn gắn kết trực tiếp.

may thao vo
Có lẽ là điểm kẹt chỉ cho các xét nghiệm của chúng tôi là những Raced phanh XTTR. Đối với chiếc xe đạp này xin bạn mở nó lên trên descents bao nhiêu họ đã không hoàn toàn máy tháo vỏ dường như cung cấp các quyền lực ngăn chặn chúng tôi đã hy vọng. Sự đồng thuận của chúng tôi trong những phi hành đoàn đã được rằng chúng ta thà hy sinh trọng lượng cho một số niềm tin thêm ở tốc độ. máy tháo vỏ Mặc dù không cổ phần, chúng tôi chọn cho thêm một giọt bài KS 85mm trong vòng thử nghiệm của chúng tôi, và chúng tôi vui mừng rằng chúng tôi đã làm. Đôi khi nó dễ dàng để quên rằng bạn không phải trên một chiếc xe đạp đường mòn, vì vậy nó có ý nghĩa để có một chút thả cho thả. Bài KS của chúng tôi đã không được trong nội bộ định tuyến, nhưng các nhiên liệu trên không hỗ trợ dropper-post nội bộ định tuyến với Control-Freak hệ thống quản lý cáp Trek.
Vì vậy, là người đạp này cho? Các 9,9 SL là không có nghi ngờ cho cuộc đua đám đông cao cấp, và họ máy ra vào vỏ có thể tự tin rằng trong quá trình của những mùa giải trước đội Treked Factory đã gọi đi trong từng chi tiết của xe, làm cho mô hình đầu cuối này là một tuyệt đối vũ khí tại các cuộc đua. Nhưng có lẽ một trong những điều đáng chú ý nhất về năm 2016 Topmax dòng lên là khoảng giá rộng bốn mô hình, cùng với nhiên liệu cụ thể của một phụ nữ 8, bắt đầu ở mức giá hợp lý $2,830.
Một chiếc xe đạp $10K mà máy ra vào lốp không cần định tuyến nội bộ cho các bài dropper hoặc khóa phía sau từ xa ? Thật không? Bạn có thể nhận được rằng trên $3500 carbon cấp nhập xe đạp trong những ngày này. Khó hiểu tại sao bạn sẽ không kỹ sư đó vào khung hình - đặc biệt là khi bạn thực hiện lớn mới 2016 mô hình triển khai này.
Có nội bộ định tuyến cho cả hai ống nhỏ giọt và các khóa sau. Chúng tôi đã không sử dụng ống máy làm lốp nhỏ giọt định tuyến nội bộ, nhưng chúng tôi đã đề cập trong đoạn thứ hai-to-cuối cùng mà bài viết có thể được chuyển trong nội bộ. Các điểm xuất cảnh để định tuyến nội bộ các khóa phía sau được hiển thị trong hình bên dưới biểu đồ địa lý.