Kích đội hơi 20 tấn HJ2012A

Thương hiệu: DETTA Loại: Kích đội hơi

2.850.000₫
KÍCH THỦY LỰC DÙNG HƠI 20 TẤN ( SIÊU LÙN ) HJ2012A, DETTA Kích thủy lực dùng hơi hiệu Detta 20 tấn siêu lùn là một công cụ không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa ô tô tải và gara sửa chữa gầm nhíp xe tải. Với chiều cao kích 178mm nó có khả năng nâng hạ ô tô tải ngay cả khi lốp bị xịt đ...

KÍCH THỦY LỰC DÙNG HƠI 20 TẤN ( SIÊU LÙN ) HJ2012A, DETTA

Kích thủy lực dùng hơi hiệu Detta 20 tấn siêu lùn là một công cụ không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa ô tô tải và gara sửa chữa gầm nhíp xe tải. Với chiều cao kích 178mm nó có khả năng nâng hạ ô tô tải ngay cả khi lốp bị xịt đó là một lợi thế lớn mà các loại kích khác không thể có được.

kích đội thủy lực dùng hơi 20 tấn, kích đội hơi 20 tấn, đội hơi 20 tấn xách tay

Thông số kỹ thuật
Model: HJ2012A

+ Công suất: 20 tấn
+ Chiều cao Min 178mm
+ Chiều cao Max 328mm
+ Hành trình Pistong 87mm
+ Ren vặn 63mm
+ Trọng lượng 17kg

Các biện pháp đảm bảo an toàn khi sử dụng kích thủy lực hơi 20 tấn
- Trước khi sử dụng khí nén trong thiết bị, cần phải đảm bảo rằng khí nén đã được làm sạch bằng hệ thống xử lý khí nén. Nếu không có hệ thống này, người sử dụng cần phải thường xuyên xả hơi nước trong bình chứa khí và kiểm tra dầu thủy lực trực tiếp từ đường hơi vào của thiết bị khoảng từ 3-5 giọt mỗi ngày.
- Áp lực khí nén cần được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu. Đường kính trong của dây dẫn khí nén từ 8mm - 9,5mm và chiều dài hiệu quả của dây dẫn không nên quá 20m.
- Khi tháo thiết bị ra khỏi van hơi, cần tránh để bụi bẩn hoặc tạp chất xâm nhập vào phần bầu hơi của thiết bị bằng cách sử dụng vật kín để bịt đầu van lại.

Để vận hành kích đội hơi thủy lực đúng cách và an toàn, cần tuân thủ các hướng dẫn sau:
- Đặt thiết bị ở những nơi có mặt phẳng tốt và cứng (không nún).
- Không sử dụng thiết bị trong tình trạng quá tải.
- Trong trường hợp thiết bị phải chịu tải trong thời gian dài, cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn và hạ thiết bị xuống.
- Sử dụng các cục kê hợp lý để tránh để thiết bị phải vận hành lên quá tầm hoạt động an toàn.
- Sau khi sử dụng, cần vệ sinh thiết bị để tránh để bụi bẩn, đất cát bám dính ở cổ xi lanh gây hậu quả xước trục đội hoặc hỏng thân kích.
Những lưu ý trên sẽ giúp người sử dụng vận hành kích thủy lực đúng cách, an toàn và tăng độ bền và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Hà Nội: 0983308598 HCM: 0962008009