Kích đội hơi 35 tấn HJ2003

Thương hiệu: DETTA Loại: Kích đội hơi

Liên hệ

Kích đội hơi thủy lực 35 tấn dạng xách tay dùng hơi hiệu DETTA chuyên dụng là một thiết bị đa năng và tiện lợi. Thiết bị này được thiết kế gọn nhẹ và có tay xách mang đi dễ dàng, sử dụng khí nén linh hoạt.

KÍCH ĐỘI HƠI 35 TẤN HJ-2003 - DETTA

Kích đội hơi thủy lực 35 tấn Detta là một thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa ô tô tải và các gara sửa chữa gầm nhíp xe tải. Thiết bị này giúp bạn nâng hạ ô tô tải một cách an toàn và hiệu quả. Cơ cầu hạ thủy lực an toàn giúp đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Kích hơi 35 tấn, kích đội hơi thủy lực 35 tấn, đội hơi 35 tấn detta

Thông số kỹ thuật: 
Model: HJ-2003

Công suất: 35 tấn
Chiều cao Min: 264mm
Chiều cao Max: 414mm
Hành trình Pistong: 150mm
Hành trình ren vặn: 0mm
Áp lực khí vào: 7-8.5kg
Trọng lượng N.W: 30kg

Các biện pháp đảm bảo an toàn khi sử dụng kích thủy lực hơi 35 tấn
- Trước khi sử dụng khí nén trong thiết bị, cần phải đảm bảo rằng khí nén đã được làm sạch bằng hệ thống xử lý khí nén. Nếu không có hệ thống này, người sử dụng cần phải thường xuyên xả hơi nước trong bình chứa khí và kiểm tra dầu thủy lực trực tiếp từ đường hơi vào của thiết bị khoảng từ 3-5 giọt mỗi ngày.
- Áp lực khí nén cần được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu. Đường kính trong của dây dẫn khí nén từ 8mm - 9,5mm và chiều dài hiệu quả của dây dẫn không nên quá 20m.
- Khi tháo thiết bị ra khỏi van hơi, cần tránh để bụi bẩn hoặc tạp chất xâm nhập vào phần bầu hơi của thiết bị bằng cách sử dụng vật kín để bịt đầu van lại.

Đội hơi 35 tấn, kích hơi 35 tấn, kích đội thủy lực 35 tấn

Để vận hành kích đội hơi thủy lực đúng cách và an toàn, cần tuân thủ các hướng dẫn sau:
- Đặt thiết bị ở những nơi có mặt phẳng tốt và cứng (không nún).
- Không sử dụng thiết bị trong tình trạng quá tải.
- Trong trường hợp thiết bị phải chịu tải trong thời gian dài, cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn và hạ thiết bị xuống.
- Sử dụng các cục kê hợp lý để tránh để thiết bị phải vận hành lên quá tầm hoạt động an toàn.
- Sau khi sử dụng, cần vệ sinh thiết bị để tránh để bụi bẩn, đất cát bám dính ở cổ xi lanh gây hậu quả xước trục đội hoặc hỏng thân kích.
Những lưu ý trên sẽ giúp người sử dụng vận hành kích thủy lực đúng cách, an toàn và tăng độ bền và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Hà Nội: 0983308598 HCM: 0962008009