Kích đội hơi thủy lực 20 tấn HJ2002

Thương hiệu: DETTA Loại: Kích đội hơi

Liên hệ
KÍCH ĐỘI HƠI THỦY LỰC 20 TẤN HJ2002 - DETTA ( loại cao ) - Kích đội hơi 20 tấn HJ-2002 ( loại cao )  thích hợp cho nâng tải nặng cho các Gara sửa chữa gầm lốp nhíp xe tải. Kích đội hơi HJ2002 này có thể dùng kết hợp khí nén hoặc dùng tay rất tiện dụng, kích thước nhỏ gọn xách tay di chu...

KÍCH ĐỘI HƠI THỦY LỰC 20 TẤN HJ2002 - DETTA ( loại cao )

- Kích đội hơi 20 tấn HJ-2002 ( loại cao )  thích hợp cho nâng tải nặng cho các Gara sửa chữa gầm lốp nhíp xe tải. Kích đội hơi HJ2002 này có thể dùng kết hợp khí nén hoặc dùng tay rất tiện dụng, kích thước nhỏ gọn xách tay di chuyển dễ dàng...

đội hơi 20 tấn cao , kích hơi 20 tấn cao, kích đội hơi 20 tấn cao detta

Thông số kỹ thuật
Model HJ-2002

Công suất 20 tấn
Chiều cao Min 262 mm
Chiều cao Max 506 mm
Hành trình Pistong 160 mm
Trọng lượng N.W 15.75 kg

Các biện pháp đảm bảo an toàn khi sử dụng kích thủy lực hơi 20 tấn
- Trước khi sử dụng khí nén trong thiết bị, cần phải đảm bảo rằng khí nén đã được làm sạch bằng hệ thống xử lý khí nén. Nếu không có hệ thống này, người sử dụng cần phải thường xuyên xả hơi nước trong bình chứa khí và kiểm tra dầu thủy lực trực tiếp từ đường hơi vào của thiết bị khoảng từ 3-5 giọt mỗi ngày.
- Áp lực khí nén cần được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu. Đường kính trong của dây dẫn khí nén từ 8mm - 9,5mm và chiều dài hiệu quả của dây dẫn không nên quá 20m.
- Khi tháo thiết bị ra khỏi van hơi, cần tránh để bụi bẩn hoặc tạp chất xâm nhập vào phần bầu hơi của thiết bị bằng cách sử dụng vật kín để bịt đầu van lại.

Để vận hành kích đội hơi thủy lực đúng cách và an toàn, cần tuân thủ các hướng dẫn sau:
- Đặt thiết bị ở những nơi có mặt phẳng tốt và cứng (không nún).
- Không sử dụng thiết bị trong tình trạng quá tải.
- Trong trường hợp thiết bị phải chịu tải trong thời gian dài, cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn và hạ thiết bị xuống.
- Sử dụng các cục kê hợp lý để tránh để thiết bị phải vận hành lên quá tầm hoạt động an toàn.
- Sau khi sử dụng, cần vệ sinh thiết bị để tránh để bụi bẩn, đất cát bám dính ở cổ xi lanh gây hậu quả xước trục đội hoặc hỏng thân kích.
Những lưu ý trên sẽ giúp người sử dụng vận hành kích thủy lực đúng cách, an toàn và tăng độ bền và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Hà Nội: 0983308598 HCM: 0962008009