Kích hơi 20 tấn HJ2002S

Thương hiệu: DETTA Loại: Kích đội hơi

Liên hệ
KÍCH HƠI 20 TẤN LÙN HJ2002S-DETTA Đội hơi 20 tấn HJ-2002S với khả năng nâng tải nặng 20 tấn là lựa chọn lý tưởng cho các gara sửa chữa gầm, lốp và nhíp xe tải. Với thiết kế lùn cho phép kích ở những nơi có không gian nhỏ ví dụ như gầm lốp xe tải khi bị xịt lốp thì chiều cao gầm là rất t...

KÍCH HƠI 20 TẤN LÙN HJ2002S-DETTA

Đội hơi 20 tấn HJ-2002S với khả năng nâng tải nặng 20 tấn là lựa chọn lý tưởng cho các gara sửa chữa gầm, lốp và nhíp xe tải. Với thiết kế lùn cho phép kích ở những nơi có không gian nhỏ ví dụ như gầm lốp xe tải khi bị xịt lốp thì chiều cao gầm là rất thấp thì kích lùn 20 tấn này sẽ đáp ứng tốt để kích xe lên. Kích đội hơi HJ-2002S còn có kích thước nhỏ gọn và có thể được xách tay di chuyển dễ dàng từ nơi này sang nơi khác.

kích đội hơi 20 tấn, đội hơi 20 tấn lùn, kích hơi 20 tấn lùn, kích 20 tấn hơi

Thông số kỹ thuật chính
Model: HJ-2002S

Công suất 20 tấn
Chiều cao Min 220 mm
Chiều cao Max 450 mm
Hành trình Pistong 120 mm
Hành trình ren vặn 60mm

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH KÍCH AN TOÀN
- Khi sử dụng khí nén trong thiết bị, cần đảm bảo khí nén đã được làm sạch bằng hệ thống xử lý khí nén. Nếu không có hệ thống này, người sử dụng cần thường xuyên xả nước trong bình chứa khí và kiểm tra dầu thủy lực trực tiếp từ đường hơi vào của thiết bị khoảng từ 3-5 giọt mỗi ngày.
- Áp lực khí nén cần được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu và đường kính trong của dây dẫn khí nén từ 8mm đến 9,5mm. Chiều dài hiệu quả của dây dẫn không nên quá 20m.
- Khi tháo thiết bị ra khỏi van hơi, cần tránh để bụi bẩn hoặc tạp chất xâm nhập vào phần bầu hơi của thiết bị bằng cách sử dụng vật kín để bịt đầu van lại hoặc treo đầu nối hơi lên cao tránh chạm đất
Để vận hành kích thủy lực đúng cách và an toàn, cần tuân thủ các hướng dẫn sau:
- Đặt thiết bị ở những nơi có mặt phẳng tốt và cứng (không nún).
Không sử dụng thiết bị trong trạng thái quá tải.
- Trong trường hợp thiết bị phải chịu tải trong thời gian dài, cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn và hạ thiết bị xuống.
- Sử dụng các cục kê hợp lý để tránh để thiết bị vận hành quá tầm hoạt động an toàn.
- Sau khi sử dụng, cần vệ sinh thiết bị để tránh để bụi bẩn, đất cát bám dính ở cổ xi lanh gây hậu quả xước trục đội hoặc hỏng thân kích.
Những lưu ý trên sẽ giúp người sử dụng vận hành kích thủy lực đúng cách, an toàn và tăng độ bền và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hà Nội: 0983308598 HCM: 0962008009