Kinh tế Mỹ tăng 0,2 % Trong quý đầu tiên năm 2015

14/02/2017
kinh-te-my-tang-0-2-trong-quy-dau-tien-nam-2015

Kinh tế Mỹ tăng 0,2 % Trong quý đầu tiên năm 2015

máy rửa xe, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe ô tô, máy rửa xe mini, máy rửa xe gia đình

Lặp đi lặp lại một mô hình tất cả các quá quen thuộc, nền kinh tế Mỹ chậm lại để thu thập dữ liệu trong quý đầu tiên của năm 2015, nền kinh tế bị đè nặng là bởi một hoạt động thương mại yếu, giảm đầu tư kinh doanh và người tiêu của người dùng vẫn còn thận trọng.
0,2 phần trăm, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm trong quý vừa qua là tốt hơn so với thời cuối mùa đông trong quý đầu tiên của năm 2014, khi nền kinh tế tăng trưởng với một tốc độ 2,1 phần trăm. Bộ Thương mại xác nhận các tín hiệu khác trong những tuần gần đây rằng các nền kinh tế, mà bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt ở phần lớn các quốc gia, bắt đầu năm 2015 .
"Nền kinh tế Mỹ sụt giảm nghiêm trọng trong quý đầu tiên," Scott Anderson, phó chủ tịch cấp cao và các chuyên gia kinh tế trưởng tại Ngân hàng Phương Tây ở San Francisco cho biết. "Sự tăng trưởng khiêm tốn trong quý IV năm 2014 là lý do không tăng trưởng nhiều trong quý đầu tiên của năm 2015."
Tình hình kinh tế như thiếu động lực phát triển được dẫn dắt bởi hai khu vực mà đặc biệt là yếu: xuất khẩu ròng và đầu tư kinh doanh.
BẢO HIỂM LIÊN QUAN
Một dấu hiệu gas tại Dallas vào December.Economic Xu hướng: Trong trận chiến giữa Dollar mạnh và khí giá rẻ, đồng đô la mạnh là WinningAPRIL 23, 2015
Puzzle thống kê: Tại sao bạn không thể đặt niềm tin trong Báo cáo của First Quarter-Kinh tế SlumpsAPRIL 23, 2015
Một cục Pennsylvania của phi hành đoàn Giao thông vận tải làm việc trong tháng trước. Trong khi tuyển dụng trong các lĩnh vực như xây dựng và chính phủ không thay đổi nhiều tháng qua, các nhà phân tích đổ lỗi cho mùa đông trừng phạt đối với tổng thể slowdown.US tháng Ba Kinh tế tăng nhiều nhất 126.000 Jobs tháng ba, một suy thoái đột ngột trong HiringAPRIL 3, 2015
Hurt do đồng USD mạnh hơn và tác dụng kéo dài của một vụ tranh chấp lao động chậm lại hoạt động tại các cảng Bờ Tây, xuất khẩu ròng giảm 7,2 phần trăm trong quý đầu tiên, mà cạo gần một điểm đầy đủ với con số tăng trưởng chung.
Thọc đầu tư của các doanh nghiệp cũng ảnh hưởng đến nền kinh tế Mỹ, một xu hướng một số chuyên gia thuộc tính để cắt giảm lớn trong chi tiêu trong lĩnh vực năng lượng, trong khi giá dầu giảm nhắc khoan và các công ty sản xuất dầu để kéo lại vào các dự án mới.
Tuy nhiên, ngay cả với sự khởi đầu đáng thất vọng đến năm nay, hầu hết các chuyên gia kỳ vọng tăng trưởng sẽ phục hồi vào cuối năm 2015, nhiều như năm ngoái.

Máy rửa xe cao áp, máy rửa xe mini, máy rửa xe gia đình, máy rửa xe ô tô, Máy phun rửa xe ô tô, máy xịt rửa xe
"Chúng tôi tin rằng sự yếu kém được dùng rất phóng đại, và sẽ có ý nghĩa catch-up trong quý 2, nhưng, tất nhiên, đó vẫn còn để được nhìn thấy," Jim O'Sullivan, kinh tế trưởng tại Hoa Kỳ Kinh tế Tần số cao trong Valhalla, New York cho biết
Một phần của nền kinh tế đã được dự kiến sẽ giúp, khu vực công, thực sự làm tổn thương sự phát triển tổng thể của quý trước. Nhà nước và chi tiêu chính phủ địa phương đã giảm ở mức mạnh nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2012.
Đó là nền kinh tế mở rộng tại tất cả các quý trước chủ yếu là do chi tiêu của người tiêu dùng, mặc dù họ đã trải qua với một tốc độ chậm hơn đáng kể so với nửa cuối năm ngoái.
Chi tiêu tiêu dùng, chiếm khoảng hai phần ba tổng sản phẩm trong nước, tăng 1,9 phần trăm. Đó là thấp hơn mức tăng 4,4 phần trăm trong quý IV năm 2014, và là một dấu hiệu cho thấy người mua hàng vẫn còn thận trọng, bất chấp sự sụt giảm lớn về giá năng lượng.
Các nhà kinh tế đã dự kiến một hiển thị yếu kém trước khi báo cáo. Các điểm đồng thuận gọi cho một tỷ lệ tăng trưởng 1 phần trăm trong tháng Giêng, tháng Hai và tháng Ba, thấp hơn tỷ lệ 2,2 phần trăm trong ba tháng cuối cùng của năm 2014.
Đây là lần đầu tiên trong ba ước tính tăng trưởng kinh tế của Bộ Thương mại sẽ phát hành, và số lượng có thể được điều chỉnh mạnh lên hoặc xuống. Ước tính tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 5.
Giống như ông O'Sullivan, Ông Anderson cho biết ông đang tìm kiếm sự tăng trưởng sẽ tăng trong quý hiện tại, dự đoán mức tăng nhẹ hơn 2 phần trăm cho mùa xuân, với tốc độ mở rộng tăng chỉ dưới 3 phần trăm trong nửa thứ hai của năm 2015. "Chúng tôi không ném trong khăn cho năm 2015," ông nói.