Liên minh Toyota với Mazda

14/02/2017
lien-minh-toyota-voi-mazda

Hai gã khổng lồ của cảnh sản xuất xe hơi Nhật Bản, Toyota và Mazda, hôm nay thông báo họ đã thắt chặt trong một quan hệ đối tác dài hạn mới.

Máy rửa xe máy, máy bơm áp lực rửa xe, máy phun nước áp lực cao, máy rửa xe áp lực, Máy phun nước rửa xe, Máy xịt rửa
Thỏa thuận sẽ thấy hai nhãn hiệu cộng tác trên các sản phẩm mới trong tương lai và phát triển phần công nghệ cao như từng đấu tranh để ở phía trước trong một môi trường rất cạnh tranh. Và sự phát triển công nghệ của ngày mai đang trở thành một doanh nghiệp nghiêm túc tốn kém và thậm chí các tập đoàn lớn như Toyota đang quan tâm để chia sẻ gánh nặng của doanh nghiệp.
Toyota quan tâm để khai thác động cơ Mazda SKYACTIV xăng và diesel bí quyết, trong khi Mazda lại muốn hưởng lợi từ chuyên môn của đối tác của mình ở lai và công nghệ hydrogen công nghệ xanh.

Các quan hệ đối tác Toyota-Mazda trong thời buổi công nghệ

Máy rửa xe, Máy rửa xe máy, máy bơm áp lực rửa xe, máy phun nước áp lực cao, máy rửa xe áp lực, Máy phun nước rửa xe, Máy xịt rửa

Đây không phải là một liên minh vốn, hai công ty nhấn mạnh. Nhưng một ủy ban chung được thành lập để làm việc ra làm thế nào hai doanh nghiệp lân cận có thể hợp tác hiệu quả hơn 'trên một loạt các lĩnh vực, bao gồm các công nghệ an toàn môi trường và nâng cao.'
" Đây là một thông báo đính hôn, không phải là một tuyên bố kết hôn," chủ tịch Toyota Akio Toyoda nói với các phóng viên. Trong một câu hỏi và câu trả lời thẳng thắn phiên, ông thừa nhận rằng " trong một nghĩa nào đó, Mazda đang đi trước chúng ta trong nhiều lĩnh vực " - một cái gật đầu cho sự thành công được hưởng minion độc lập kể từ khi được cắt miễn phí xiềng xích của quyền sở hữu một phần Ford.
Tại sao hai nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đang tham gia lực lượng
' Như minh chứng bằng SKYACTIV Technologies và Kodo Soul of thiết kế Motion, Mazda đã chứng minh rằng nó luôn luôn nghĩ về những gì đang diễn ra tiếp theo cho xe cộ và công nghệ, trong khi vẫn quản lý để ở lại đúng với xe làm cho rễ cơ bản của nó,' Toyoda đã nói thêm rằng. " Bằng cách này, Mazda có thể có rất nhiều những thực tế những gì Toyota giữ thân yêu: làm cho chiếc xe luôn tốt hơn. Tôi rất vui vì rằng hai công ty của chúng tôi tại Nhật Bản có thể chia sẻ cùng một tầm nhìn và làm việc với nhau để tạo những chiếc xe tốt hơn. '
Chủ tịch và Giám đốc điều hành Mazda Masamichi Kogai nói ông ngưỡng mộ của Toyota tập trung vào các vấn đề môi trường và tự tin công ty của ông sẽ mạnh mẽ hơn bằng cách làm việc cùng nhau.
Hai đối tác có dạng: Mazda đã được cấp phép trước đó lai xe công nghệ cao từ Toyota và cả hai đều sản xuất phần xe nhỏ tại nhà máy Mexico Mazda.