Mặc dù chưa thực sự trưởng thành hơn nhiều

14/02/2017
mac-du-chua-thuc-su-truong-thanh-hon-nhieu

Mặc dù chưa thực sự trưởng thành hơn nhiều, máy rửa xe cảm lớn từ phía sau bánh xe, như nó bây giờ đứng giữa ranh giới giữa một nhỏ gọn và một chiếc máy xịt rửa xe hạng trung. Nó xa chạp, tuy nhiên, nhờ những chuyển động cơ thể kiểm soát, cũng trọng chỉ đạo, và cảm giác phanh độc đáo điều chỉnh. Trên mịn, đường quanh co con đường của chúng tôi thông qua nông thôn máy phun rửa xe ô tô, đi xe được sáng tác và công ty đáng ngạc nhiên, cho vay các rửa xe cao áp một thái độ cài nút xuống đó là tốt hơn so với chúng tôi dự kiến ​​sẽ đưa ra các động lực flabbier của các dòng xe máy phun rửa xe ô tô.

máy rửa xe, máy xịt rửa xe, máy phun rửa xe, máy rửa xe cao áp, máy phun áp lực, máy rửa xe ô tô
Thật không may, các hệ thống truyền lực chưa tinh chế cho phép xuống khung xe được đánh bóng. Kinh nghiệm của máy phun áp lực cao có nghĩa là đường truyền này là nổi cỡ để tận dụng tối đa của động cơ 870 mã lực, nhưng thô 2,5 lít bốn xi-lanh vẫn tạo ra một cây vợt khó chịu khi gia tốc và cứng. Rất may, tiết kiệm nhiên liệu đã được cải thiện đáng kể vào khoảng 29/35 mpg thành phố / xa lộ cho các mô hình bánh trước ổ đĩa, làm cho nó một chút để dễ dàng bứng rên rỉ của động cơ và rên rỉ. Chúng tôi có một ấn tượng 30 mpg trên đường ổ đĩa kết hợp của chúng tôi.
máy rửa xe không chỉ cảm thấy lớn hơn, nó là lớn hơn trong gần như mọi chiều kích nội ngoại thất không thay đổi mặc dù dấu chân của nó. Chỗ để chân phía sau chỗ ngồi, phòng hông, và khoảng không là tất cả lên, và không gian vận chuyển hàng hóa tối đa là máy rửa xe khối với tất cả các ghế gấp là một con số khổng lồ 18 feet khối từ trước. Có một tiêu chuẩn " máy phun rửa xe ô tô " hệ thống năng cấu hình vận chuyển hàng hóa, cho phép khả năng giá kệ khác nhau và lưu trữ trong khu vực chứa hàng phía sau. Một số cấu hình của Ẩn tạo ra một sàn hàng hóa giả nêu ra phù hợp với chiều cao của máy xịt rửa xe phía sau gấp. Chia rửa xe là một tính năng tiện lợi, nhưng chúng tôi muốn có những tầng thấp hơn, phẳng hơn hàng nên bởi những Honda  và ghế thông minh của họ mà gấp cả đệm ghế và tựa lưng phẳng xuống sàn.
Đây lá nội thất rộng hơn không gian cho một hàng ghế thứ ba tùy chọn, trong đó phun rửa xe nói là để "sử dụng không thường xuyên." Chúng ta nói đây là một lời nói quá, như ghế thứ sáu và thứ bảy rửa xe ô tô chật chội đều giống như ghế nhảy thậm chí còn không đủ lớn cho trẻ em.