Mô hình X Coming Soon

14/02/2017
mo-hinh-x-coming-soon

Mô hình X Coming Soon

Máy bơm rửa xe, máy phun áp lực, máy bơm áp lực

mạng supercharger tesla đã làm cho du lịch xa trong một Model S cả khả thi và tương đối thuận tiện. Nhưng các bộ sạc nhanh có thể là quá tốt, như họ đang làm cho một sự đổi mới Tesla, các trạm trao đổi pin, dư thừa. Tại cuộc họp cổ đông thường niên của Tesla, CEO Elon Musk cho biết nó không chắc rằng khả năng hoán đổi pin sẽ được mở rộng.

Máy bơm rửa xe, máy phun áp lực, máy bơm áp lực

" Chỉ là, mọi người không quan tâm đến gói trao đổi," Musk giải thích cho các cổ đông tại các cuộc họp báo. " Các lợi thế  máy rửa xe siêu tăng là đủ nhanh mà nếu bạn đang lái xe từ LA đến San Francisco, và bạn bắt đầu một chuyến đi tại 09:00, do thời gian bạn nhận được đến, nói, buổi trưa, bạn muốn dừng lại, và bạn muốn duỗi chân của bạn , nhấn vào nhà vệ sinh, lấy một vết máy rửa xe cao áp cắn để ăn, lấy một ly cà phê máy rửa xe mini, và được trên con đường của bạn, và đến lúc đó, chiếc xe được sạc và sẵn sàng máy rửa xe mini để đi, và nó hoàn toàn miễn phí máy rửa xe gia đình. Vì vậy, nó là như thế, tại sao bạn sẽ làm các gói trao đổi? Nó không có ý nghĩa nhiều. "

máy rửa xe mini

" Chúng tôi xây dựng các trao đổi gói vào máy phun nước rửa xe trong xe, vì chúng tôi máy phun áp lực không chắc chắn nếu mọi người sẽ muốn chọn hoán đổi gói hay không", Musk nói. "Chúng tôi nghĩ mọi người sẽ thích tăng áp, nhưng chúng tôi không chắc, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng khả năng hoán đổi gói trong. Và, bạn biết, dựa vào những gì chúng ta đang thấy ở đây, nó dường như không được cái gì đó có giá trị mở rộng trong trong tương lai, trừ khi một cái gì đó thay đổi. "

Trong ba năm qua, mạng lưới siêu tăng áp đã phát triển nhanh chóng để trang trải các tuyến xuyên quốc gia lớn nhất ở Mỹ Trong một Infographic (hình bên phải), Tesla cho thấy bao nhiêu dự án mạng sẽ tăng trưởng vào năm 2016. Mặc dù Tesla cung cấp các-sạc nhanh phục vụ miễn phí cho cuộc sống cho tất cả khách hàng khi sử dụng cho các chuyến đi đường dài, Musk đã nói rằng một số chủ xe phải được khuyến khích sử dụng các bộ sạc khi chỉ cần lái xe tại địa phương.

Mô hình X Coming Soon

Trong hội nghị, Musk cũng đã cập nhật trên chéo Tesla mẫu X, đã bị trì hoãn nhiều lần trong những năm qua. Sự giao nhau trong điện sẽ bắt đầu giao hàng trong 3-4 tháng, theo Giám đốc điều hành, những người đã khoe khoang về EV sắp tới.