Mua máy ra vào lốp xe máy ở đâu tốt nhất ?

14/02/2017
mua-may-ra-vao-lop-xe-may-o-dau-tot-nhat

Mua máy ra vào lốp xe máy ở đâu  tốt nhất ? 

máy ra vào lốp, máy tháo vỏ, máy ra vỏ
Khi có ý định mua máy ra vào lốp xe máy hay  máy tháo vỏ xe tay ga các bạn thường đặt ra các câu hỏi kiểu như là " Mua máy cậy vỏ ở đâu tốt ", " máy làm lốp ở đâu chất lượng nhất "  hay là " máy tháo vỏ xe tay ga loại nào tốt nhất ", " máy tháo vỏ xe tay ga có làm được cỡ lốp xe Atila được hay không ? ", " Chất lượng của máy tháo vỏ xe có thực sự tốt nhất không ? ", " Máy tháo vỏ lốp có bảo hành thời gian bao nhiêu tháng ?....
Thực sự nó là câu hỏi rất hay và chúng tôi nhà cung cấp thực sự chuyên nghiệp tất cả các loại máy liên quan đến việc tháo lốp, vá lốp, vá săm, sửa chữa vỏ xe tay ga  sẽ có truyền đạt cho các giải đáp các thắc mắc của bạn.
CÔNG TY BAN MAI là đại diện duy nhất Tại Việt Nam cung cấp tất cả các loại máy ra vỏ tại thị trường ViệtNam. Thương hiệu TECOM là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Máy được sản xuất theo chuẩn công nghệ của ITALIA cho một chất lượng ưu việt nhất và máy hoạt động bền bỉ nhất. Các sản phẩm của hãng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Điều đặc biệt là chúng được chính sách bảo hành đến 18 tháng

Mua máy ra vào lốp xe máy ở đâu ?

máy ra vào lốp, máy tháo vỏ, máy ra vào vỏ, máy ra vỏ, máy tháo vỏ xe tay ga
CÔNG TY BAN MAI chuyên cung cấp về thiết bị làm lốp xe như là máy làm lốp xe máy, các máy cân bằng lốp hiện nay chúng tôi có các hệ thống chuỗi các đại lý bán sản phẩm Từ  miền Bắc - Trung - Nam. Muốn biết chi tiết điểm bán thiết bị gần nhất xin hãy liên hệ với chúng tôi cho chúng tôi tại các tỉnh phía Bắc Mr. Chung – 0986294235 và khu vực miền Nam

Giá bán máy ra vào lốp xe máy là bao nhiêu ?

máy ra vỏ, máy tháo vỏ, máy ra vào lốp xe máy
Chúng tôi cam kết các sản phẩm được bán với giá cạnh tranh nhất, chất lượng vẫn được bảo đảm là tốt nhất.
Các bạn mua máy dùng để ra vào lốp xe máy, vỏ xe ga xe số thì chọn loại máy nào cho phù hợp nhất?
Cỡ larang của xe máy thông thường từ 10 -18 inch, nhỏ nhất là cỡ La –Zăng xe  tay ga EXCITER,  La Zăng lớn là dòng xe SH…. máy làm lốp TC-820E là dòng sản phẩm rất phù hợp cho các dòng sản phẩm xe máy xe tay ga và xe ô tô con.
Nếu tôi mua để chỉ dùng để làm vỏ xe tải nhẹ và xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ thì dùng máy làm lốp loại nào thích hợp nhất hiện nay ?
La răng của ô tô thường có kích thước từ 12-24 icnh, dĩ nhiên các bạn phải chọn sản phẩm máy ra vỏ có các kích thước Lăzng từ 10 đến 24 inch. Dòng máy làm lốp loại này rất đa dạng về chủng loại và rất là phổ biến như là dòng máy ra lốp kiểu bán tự động, máy ra vào lốp kiểu tự động, các dòng máy ra vào lốp kiểu rô-bốt… Dòng sản phẩm phổ biến và có giá tốt nhất hiện nay là dòng máy ra vào lốp TC920 (dòng sản phẩm bán tự động). Dòng máy làm lốp loại tự động thì thông thường sẽ có hai dòng sản phẩm, dòng sản phẩm thứ nhất là có bộ hỗ trợ sử dụng để ra lốp, ra vỏ loại siêu mỏng và có tính năng  “ Gật - gù ” và có cần của máy là “ Tự - thu ” còn dòng sản phẩm thứ hai là không có bộ hỗ trợ làm lốp, làm vỏ loại siêu mỏng.

Máy ra vào lốp xe máy có chế độ bảo hành thời gian như thế nào ?

máy tháo vỏ xe máy, máy ra vào lốp xe tay ga
Chính sách về bảo hành sản phẩm là chế độ chung của nhà máy TECOM trên toàn thế giới, tất cả  máy đều có chế độ là 18tháng.

Nếu thời gian bảo hành sản phẩm kết thúc mà máy tháo vỏ xe tay ga có sự cố hỏng hóc hư hao thì bảo hành như thế nào cho máy ?

máy làm lốp xe máy, máy ra vào lốp ô tô, máy ra vỏ
Chúng tôi cam kết với các bạn về thời gian bảo hành sản phẩm kéo dài 18 tháng và thời gian bảo dưỡng sửa chữa sản phẩm là 10-năm. Tất cả linh kiện máy móc luôn luôn có sẵn để thay thế cho quý khách hàng
Chúc bạn sẽ lựa chọn các nhà cung cấp ứng ý nhất và tốt nhất hiện nay.
Xin cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo ý kiến của chúng tôi !

Bình luận (1)
binh-luan

Phuong

14/02/2017

Cần tư vấn mua máy ra lốp.0984553939
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN