Nên mua mới hay mua cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý giá rẻ ?

02/04/2023
nen-mua-moi-hay-mua-cau-nang-2-tru-cu-thanh-ly-gia-re

Nên mua cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng hay không?

Lợi ích khi sử dụng cầu nâng 2 trụ cũ cho người tiêu dùng Sử dụng cầu nâng 2 trụ cũ là một giải pháp tiết kiệm chi phí hữu hiệu cho các chủ garage, xưởng sửa chữa ô tô hay các doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến lĩnh vực ô tô. Nó giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, đồng thời mang lại lợi ích kinh tế với khả năng sử dụng được trong thời gian dài và nhu cầu sửa chữa được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý

Các lợi ích và nhược điểm của việc sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ cũ :

Khi lựa chọn mua cầu nâng 2 trụ cũ, người đầu tư có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Thay vì phải bỏ ra 100% chi phí đầu tư, với những chiếc cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 50 - 70% chi phí để sở hữu thiết bị mong muốn.

Thiết bị nâng ô tô 2 trụ thường có giá không hề rẻ, với mức giá từ 30 - 60 triệu đồng để sở hữu sản phẩm này.

Nhu cầu sử dụng cầu nâng 2 trụ để phục vụ cho công việc sửa chữa xe là rất cần thiết, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện tài chính để mua mới. Vì thế, những chiếc cầu nâng 2 trụ cũ đã qua sử dụng trở thành lựa chọn phù hợp và được nhiều người tìm kiếm.

Việc mua cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý giá rẻ giúp người dùng có thể đáp ứng được nhu cầu đầu tư các trang thiết bị cần thiết cho tiệm sửa chữa xe của mình.

Khi dùng ben nâng cũ, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm và đắn đo mua sản phẩm nào phù hợp. Nhiều người may mắn đã mua được sản phẩm thanh lý với chất lượng tốt từ những thương hiệu nổi tiếng.

Nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc thanh lý cầu nâng 2 trụ. Trong nhiều trường hợp, các đơn vị chỉ mới sử dụng sản phẩm vài tháng, nhưng vì lí do nào đó mà muốn chuyển nhượng lại. Tuy nhiên, thiết bị vẫn có chất lượng tốt.

Do đó, việc mua lại cầu nâng cũ là cơ hội lớn để bạn sở hữu thiết bị nâng hạ xe với giá rẻ, chất lượng và trong thời gian bảo hành.

cầu nâng 2 trụ cũ giá rẻ

Những hạn chế của cầu nâng ô tô 2 trụ đã qua sử dụng :

Khi sử dụng thiết bị cũ, chúng ta phải chấp nhận những hạn chế và rủi ro mà sản phẩm mang lại. Sản phẩm cũ đã qua sử dụng nên không đảm bảo chất lượng như sản phẩm mới. Đặc biệt, nếu sản phẩm này được sử dụng không đúng cách như không vệ sinh, bảo dưỡng, tra dầu cho cầu nâng hay nâng quá tải trọng, chất lượng sản phẩm sẽ bị xuống cấp rất nhiều. Do khả năng vận hành giảm sút, nên người sử dụng sẽ thanh lý để đầu tư sản phẩm mới. Nếu bạn không may "vớ" phải sản phẩm như vậy, thì bạn sẽ gặp rắc rối.

Ngoài ra, trong quá trình tháo dỡ và vận chuyển sản phẩm, sản phẩm có thể bị va đập, xước xát dẫn đến hư hỏng các chi tiết, linh kiện của sản phẩm. Khi mua sản phẩm về, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra sản phẩm bị hư hỏng và phải mất một khoản chi phí không nhỏ để sửa chữa, bảo dưỡng. Vì vậy, việc mua rẻ sản phẩm cũ có thể sẽ "hóa ra" đắt nếu bạn phải mất nhiều tiền để sửa chữa.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị đã thu mua và bán lại các sản phẩm không rõ nguồn gốc. Họ thu mua các sản phẩm cũ nát về, sau đó tân trang lại và bán ra ngoài với giá cao. Vì vậy, khi có nhu cầu đầu tư mua sản phẩm này, người dùng cần phải hết sức chú ý để tránh mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Ngoài ra, khi mua thiết bị cũ, bạn cũng phải đối mặt với việc thiết bị đó không còn được hỗ trợ bảo hành từ nhà sản xuất. Khi cần sửa chữa hay thay thế linh kiện, bạn sẽ phải tìm kiếm các đơn vị sửa chữa độc lập hoặc tìm mua linh kiện thay thế từ các nhà cung cấp linh kiện. Điều này sẽ tốn kém thêm chi phí và thời gian của bạn.

Nếu bạn quyết định mua thiết bị cũ, hãy chú ý tìm mua từ các đơn vị uy tín, có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua, đảm bảo thiết bị đang hoạt động tốt và không có hư hỏng nào. Nếu có thể, bạn nên thử nghiệm sản phẩm trước khi mua để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong sử dụng.

Tóm lại, việc mua thiết bị cũ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với những rủi ro và hạn chế. Bạn cần phải xem xét kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm cũ và chú ý tìm mua từ các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt.

cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý giá rẻ

Vậy có nên mua cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý ?

Sau khi phân tích ưu nhược điểm của việc mua cầu nâng 2 trụ thanh lý, ta có thể thấy rằng việc này ít có lợi và nhiều có hại. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp khi mua hàng là rất quan trọng.

Nếu bạn không may mua phải sản phẩm kém chất lượng, sẽ tốn tiền sửa chữa và mang lại phiền toái. Hơn nữa, việc mua cầu nâng thanh lý cũng ảnh hưởng đến công việc của bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm mới để sử dụng.

Cầu nâng là một sản phẩm sử dụng lâu dài và ảnh hưởng trực tiếp đến những người làm việc. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm mới là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu đơn vị của bạn không đủ điều kiện để mua sản phẩm mới, bạn cần đặc biệt chú ý và cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đảm bảo được sản phẩm tốt nhất. Hãy tỉnh táo và cân nhắc kỹ để có được sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý giá rẻ

Đối với việc mua cầu nâng hai trụ cũ thanh lý, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua sản phẩm này, hãy chắc chắn rằng nó đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau đây:

+ Sản phẩm vẫn còn thời gian bảo hành, để bạn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài.

+ Chú ý lựa chọn cầu nâng hai trụ thanh lý vẫn còn độ mới trên 75%, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

+ Chú ý phần cáp phải hoạt động tốt, không bị đứt, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

+ Nên mua sản phẩm thanh lý với mức giá bán phù hợp, không quá cao so với giá thị trường.

Nếu bạn không đảm bảo được những yếu tố trên, chúng tôi khuyên bạn nên mua cầu nâng mới để đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng. Mua sản phẩm mới sẽ giúp bạn sử dụng lâu dài và không bị tốn tiền sửa chữa trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn mua sản phẩm thanh lý, hãy cẩn thận và lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nắm vững các nguyên tắc khi mua cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng

Nguyên tắc 1 xem xét kỹ đơn vị bán cầu nâng 2 trụ cũ

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp cầu nâng hai trụ cũ uy tín là nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất khi mua thanh lý cầu nâng 1 trụ, cầu nâng cắt kéo cũ, 2 trụ cũ để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị nâng cũ nhưng không đảm bảo chất lượng. Do đó, để sở hữu được thiết bị tốt nhất, bạn cần chú ý tham khảo và chọn địa chỉ uy tín. Bạn có thể nhờ người quen hoặc bạn bè giới thiệu hoặc dựa trên những yếu tố sau để xác định đơn vị cung cấp cầu nâng đáng tin cậy trên thị trường:

+ Thông tin liên hệ của đơn vị cần rõ ràng, bao gồm địa chỉ, hotline, email và được công khai đúng như thực tế.

+ Giá sản phẩm luôn ổn định và được công khai để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua.

+ Mỗi thiết bị cần được kèm theo chế độ bảo hành đầy đủ, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

+ Các sản phẩm của đơn vị đó cần nhận được đánh giá tích cực từ phía người mua trước đó, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

Nguyên tắc 2 không quá chú trọng giá cả

Dù giá cả có hấp dẫn đến đâu, bạn cũng cần phải lưu ý và không quá phụ thuộc vào chúng. Bạn cần hiểu rõ rằng, chất lượng sản phẩm thường sẽ được thể hiện bằng giá cả. Nếu chỉ tập trung vào giá rẻ, bạn có thể sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, gây ra nhiều khó khăn và chi phí sửa chữa trong tương lai. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua hang

Nguyên tắc 3 là kiểm tra cẩn thận cầu nâng

Bạn không nên tin tưởng hoàn toàn vào những lời quảng cáo về sản phẩm. Thực tế chất lượng của sản phẩm không đảm bảo như lời quảng cáo. Vì vậy, khi quyết định mua hàng, bạn cần phải kiểm tra kỹ tình trạng thực tế của sản phẩm trước khi quyết định mua. Bạn cần kiểm tra mức độ hao mòn của các bộ phận, chi tiết trên cầu nâng, cũng như khả năng nâng hạ và trọng lượng nâng. Công việc này sẽ giúp bạn có thể xác định được chất lượng và khả năng hoạt động của sản phẩm để có quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Nguyên tắc 4 ưu tiên thiết bị có bảo hành không

Việc lựa chọn sản phẩm có bảo hành là một trong những tiêu chí quan trọng khi mua cầu nâng 2 trụ thanh lý. Điều này giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, việc chọn mua sản phẩm có bảo hành còn giúp bạn đảm bảo chất lượng của thiết bị nâng sẽ được đảm bảo.

Nguyên tắc 5 là chế độ bảo dưỡng, bảo trì có không

Khi mua cầu nâng 2 trụ cũ, bạn cần phải bảo trì, bảo dưỡng kỹ càng trước khi lắp đặt. Việc này sẽ giúp bạn phát hiện ra những tình trạng hư hỏng, hao mòn của sản phẩm, từ đó kịp thời thay thế, sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người thợ sửa chữa và xe của khách hàng.

Một vài thương hiệu cầu nâng 2 trụ cũ thanh lý chất lượng :

Cầu nâng 2 trụ Bendpak

Bendpak là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt và đa dạng về sự lựa chọn, Bendpak đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn mua thiết bị nâng cũ, hãy lựa chọn thương hiệu này để được yên tâm về chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp và công suất nâng của nó.

Cầu nâng 2 trụ Autolift

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu cầu nâng uy tín, thì Autolift là một lựa chọn đáng cân nhắc. Sản phẩm của hãng được sản xuất với công nghệ tiên tiến, sử dụng vật liệu cao cấp, giúp đảm bảo tính bền vững và chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, thiết bị nâng hạ 2 trụ của Autolift được trang bị motor cao cấp, giúp vận hành êm ái, ổn định và giảm thiểu tiếng ồn. Đặc biệt, giá thành của sản phẩm không quá đắt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

cầu nâng 2 trụ autolift

Địa chỉ bán cầu nâng 2 trụ cũ uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Trên thị trường bán cầu nâng 2 trụ cũ hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn ở đâu, dưới đây là 3 cách giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất:

Tham gia vào các nhóm bán thiết bị sửa chữa ô tô cũ, chợ thanh lý thiết bị trên các trang mạng xã hội, website, diễn đàn,... để có thể chọn mua hàng một cách tốt nhất. Liên hệ trực tiếp với người bán để trao đổi về sản phẩm trước khi quyết định mua. Xem xét, kiểm tra kỹ về chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua. Bạn có thể nhờ những người thân quen có kinh nghiệm kiểm tra giúp. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị nâng - hạ mới, thì CÔNG TY BAN MAI là một địa chỉ uy tín để lựa chọn.

CÔNG TY BAN MAI tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị cầu nâng ô tô chính hãng, uy tín hàng đầu trên thị trường với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm nâng xe máy, ô tô chất lượng tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chính hãng, CÔNG TY BAN MAI còn đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

•        Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với đầy đủ các giấy tờ minh bạch về nguồn gốc xuất xứ.

•        Giá cả phải chăng, cạnh tranh hơn so với thị trường.

•        Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

•        Chính sách bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

•        Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc.

Đối với những khách hàng quan tâm đến sản phẩm cầu nâng ô tô cũ, CÔNG TY BAN MAI sẽ tư vấn và hỗ trợ kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng, đảm bảo sản phẩm vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng và không gây ra rủi ro cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên của CÔNG TY BAN MAI qua số điện thoại 0946 708 598 để được giải đáp thắc mắc và mua hàng nhanh chóng.