Ngày hội của những chiếc xe cổ

14/02/2017
ngay-hoi-cua-nhung-chiec-xe-co

Ngày hội của những chiếc xe cổ

Thiết bị rửa xe ô tô, Bơm rửa xe, máy rửa xe tự động, Máy bơm rửa ô tô, Máy phun rửa xe ô tô, máy phun áp lực cao

Hồ Como, Ý - Springtime trên mạch concours quốc tế là việc Concorso d'Eleganza Villa d'Este bên bờ tuyệt đẹp hồ Como của Ý. Được thành lập vào năm 1929 và hiện đang được tài trợ bởi BMW, sự kiện này bao gồm hai ngày, với lễ hội được tổ chức riêng vào thứ bảy tại khách sạn siêu sang trọng Villa d'Este và một màn hình chung khi nhập viện được tổ chức vào ngày Chủ nhật tại một công viên gần đó gọi là Villa Erba. Các lĩnh vực được giới hạn trong khoảng 50 chiếc xe, cộng với một vài mẫu mới về một bên, và người chiến thắng là luôn là tốt nhất của tốt nhất trên toàn thế giới.
Khi nói đến điều đó khó nắm bắt được gọi là "phong cách", tuy nhiên, nó không phải là luôn luôn chỉ là những người chiến thắng mà để lại một ấn tượng lâu dài. Dưới đây là 10 chiếc xe từ concours cuối tuần trước rằng chắc chắn có phong cách, cả thiêng liêng và trần tục.

Máy rửa xe tự động, Thiết bị rửa xe ô tô, Bơm rửa xe, Máy bơm rửa ô tô, Máy phun rửa xe ô tô, máy phun áp lực cao
OK, vì vậy bạn không bao giờ nghe nói về nó. Nhưng nếu bạn là một gearhead Ý vào khoảng năm 1930 và đã có một chân phải nặng và túi sâu, bạn sẽ biết được sự OM Tipo 665 với inline-sáu động cơ 2.2 lít của nó khá tốt. OM đứng cho Officine Meccaniche, hoặc các xưởng Cơ khí, và OMS kéo ra một quét sạch trong ba vị trí đầu tiên trong năm 1927 Mille Miglia, các hoạt động đầu tiên của sự kiện doanh nghiệp cổ điển. Nếu bạn đã thực sự clued trong, bạn thậm chí có thể có bạn thân trong Darth Vader đen với sọc nhỏ màu đỏ, như ở đây từ Milan coachbuilder Castagna. Rare, lịch sử, đẹp và ngon ngoài dòng chính. Rất mát mẻ thực sự, và xa hơn nữa phong cách hơn 1932 Alfa Romeo 8C Spider 2300 diễn đầu tiên diễn ra cúp của Villa d'Este 2015.

Máy bơm rửa ô tô, Thiết bị rửa xe ô tô, Bơm rửa xe, máy rửa xe tự động, Máy phun rửa xe ô tô, máy phun áp lực cao
Trong thời đại hoàng kim của chiếc xe sang trọng tùy thân Mỹ, những thương hiệu duy nhất mà thực sự quan trọng ấy là Tam P: Packard, Peerless, và Pierce-Arrow. Convertible Pierce-Arrow này được lệnh mới của năm 1930 glam Hollywood siêu sao Carole Lombard (nữ diễn viên được trả lương cao nhất trong thời đại của mình và nổi tiếng kết hôn với Clark Gable), người được chỉ định tất cả các gỗ, len, và đà điểu da bling nội thất và tùy chỉnh Le Baron Thân xe là 7,6 lít, vít V-12 có thể kéo xung quanh. Họ chỉ không làm cho chiếc xe như thế này nữa, hay siêu sao Hollywood hoặc.

Thiết bị rửa xe ô tô, Bơm rửa xe, máy rửa xe tự động, Máy bơm rửa ô tô, Máy phun rửa xe ô tô, máy phun áp lực cao
Trong những ngày đầu, một chiếc Ferrari luôn luôn bị phá vỡ, nhưng 166MM Ferrari đã trở thành bước đột phá thương mại của công ty, một chiếc xe cạnh tranh lai thể thao mà thắng cuộc đua thường xuyên cho người lái xe máy và privateers như nhau. Thân xe được rút ra và thực hiện bởi Touring Superleggera cũng đại diện cho một kiệt tác vượt thời gian, và bạn có thể thấy ảnh hưởng của mình trong tất cả mọi thứ từ các Cobra đến mới nhất Ferrari California. Như nếu đây không phải là thông tin kiểu đủ, ví dụ ở đây là chiếc Ferrari đầu tiên thuộc sở hữu của Gianni Agnelli, người đứng đầu của Fiat hùng mạnh. Nó được xây dựng vào năm 1950 với màu sắc cá nhân Agnelli của màu xanh và màu xanh lá cây. Chiếc xe này đã giành Choice lá phiếu của dân vào thứ Bảy trong số ít đặc quyền, và nó đã giành lại vào chủ nhật với những người dân thường. Baby, khi nói đến phong cách, luôn luôn tin tưởng vào người Ý.