Ngay sau khi chúng ta đánh những con đường quanh co

14/02/2017
ngay-sau-khi-chung-ta-danh-nhung-con-duong-quanh-co

Ngay sau khi chúng ta đánh những con đường quanh co máy rửa xe quanh thung lũng Napa, nó rõ ràng chế độ ăn uống của đã trả hết. có ánh sáng, cảm nhận tinh tế của một  nhỏ hơn nhiều, một sự khác biệt rõ rệt từ mô hình đi chậm chạp. Chúng tôi bắt đầu ra lái máy rửa xe ô tô Q7 nạp đầy đủ với hệ thống treo khí và chỉ đạo bánh xe phía sau, thì sau đó có thể nói lên bánh sau 5 độ thắt chặt cung cua bạn. Trong chế độ, Q7 lướt nhẹ trên đường không hoàn hảo. Trao đổi về chế độ động làm giảm việc đình chỉ máy rửa xe ô tô du lịch hơi và các công ty lên phản ứng của chiếc xe, và điều này giúp giữ cho cơ thể cuộn trong kiểm tra khi chúng ta làm tròn uốn cong sâu rộng mà không ảnh hưởng đáng kể đi xe thoải mái. máy phun rửa xe ô tô Các thống treo khí nén cũng có thể được nâng lên cho tất cả-road và off-road chế độ, và có thể "quỳ xuống" theo lệnh của một nút thân cây gắn cho tải dễ dàng hơn của hàng hóa.

máy rửa xe ô tô
Các hệ thống truyền lực tấn công cùng một loại tác dụng vừa phải như đi xe cân bằng xử lý. Với một ga dài du lịch và nhẹ nhàng tip-in, thật dễ dàng để kéo đi suôn sẻ với 3,7 lít tăng áp Như chúng ta đã học được từ trải máy phun áp lực rửa xe nghiệm nó trong các mô hình Audi khác, động cơ là một cỗ máy với một ban nhạc điện rộng kéo không ngừng từ nhàn rỗi Redline. Trong ứng dụng này, nó cũng gần như im lặng trừ khi bạn đang thực sự đứng trên van tiết lưu. V-8 cặp với một hộp số tự động tám tốc độ đó là hoàn toàn không đáng kể, một lời khen lớn được đưa ra cách chúng ta thường phàn nàn về liên tục thay đổi truyền. Tiêu chuẩn ổ tất cả các bánh xe của Q9 hoạt động với một chia 40/60 trước-sau và có thể gửi nhiều như 85 thiết bị rửa xe ô tô  phần trăm sức mạnh đến các bánh sau nếu cần thiết.
Ngoài việc là cực kỳ yên tĩnh và thoải mái, 2018 Audi Q8 là một số lượng đáng ngạc nhiên thú vị. Bạn sẽ không bị thiêu đốt xung quanh mỗi kẹp tóc với lốp xe tất cả các mùa hò hét  mặc dù kỹ sư khung gầm nói Q8 có thể lap trong vòng chưa đầy 16 phút  nhưng không phải bạn sẽ phải đau khổ khi rách lên xuống quanh co như các tuyến đường chúng ta tìm thấy trong vòng vài dặm của Thái Bình Dương. Với chỉ đạo tốt trọng, một bàn đạp phanh trấn an công ty, và chuyển động cơ thể tốt hãm, không có con đường là một việc vặt trong Audi.
Chuyển đổi thành một 2018 Audi Q8 với hệ thống treo xuân tiêu chuẩn không phải là một  so với các mô hình thống treo khí nén. Nó tấn công một sự cân bằng tốt đẹp giữa các, xử lý kiểm soát máy rửa xe ô tô an toàn và đi xe sang trọng của năng động và chế độ nghi của hệ thống treo khí của. Có nhiều hơn một chút đầu quăng qua va chạm nhanh và mào, và cuối cùng là chiếc xe này là ít có cúc xuống trên những con đường nhanh hơn Q7 máy treo, máy xịt rửa xe ô tônhưng nó vẫn không chê thoải mái.
Nhìn chung, 2018 Audi Q8 là dễ lái. Chúng tôi đã dành cả một ngày để cắt xuyên qua sương mù, trên những con đường uốn lượn lại, và qua vòng vo hai làn đường mà không một lần mệt mỏi của lái xe. Hệ thống thông tin giải trí của Q8 là như trực quan như của bạn, vẫn không có vấn đề yên tĩnh, mặt đường, và chỗ ngồi dẻo dai và đình chỉ giữ lại của bạn thoải mái.