Như bao giờ hết, mức giá năm 2017

14/02/2017
nhu-bao-gio-het-muc-gia-nam-2017

Máy rửa xe tự hào là sắc nét hơn và tích cực hơn so với trung bình của máy rửa xe cao áp, vì vậy chúng tôi chọn cho trim thể thao. Nó có máy phun rửa xe và biến đổi liên tục truyền tải 200 mã lực tương tự mà tất cả 2016 máy xịt rửa xe chia sẻ, nhưng với hệ thống treo cứng hơn điều chỉnh, nội thất máy phun áp lực, và nâng cấp bánh xe và lốp xe, các hứa hẹn sẽ là nhiều hơn chỉ là một  sơn và gói xuất hiện.

máy rửa xe, máy rửa xe cao áp, máy phun áp lực, máy xịt rửa xe
2016 máy xịt rửa xe đi kèm với một máy chủ lưu trữ toàn bộ các tính năng tiêu chuẩn. Điều khiển thích nghi hành trình, cảnh báo điểm mù, và về phía trước vòng cảnh báo va chạm ra bộ hoạt động an toàn, trong khi ghế trước có sưởi, vô lăng có sưởi, và khởi động từ xa chắc chắn sẽ được nhiều đánh giá cao trong máy hút bụi công nghiệp mùa đông lạnh. Chúng tôi cũng có chuyển hướng, vệ tinh, hút bụi, và các chức năng hỗ trợ ứng dụng hút bụi công nghiệp phải kết nối với thế giới xung quanh chúng ta. Không có tùy chọn được cung cấp nhà máy, mặc dù chúng tôi đã thêm một bộ thảm sàn nên tổng trọng cho chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi nói đến máy hút bụi công nghiệp với điểm đến.
Như bao giờ hết, mức giá năm 2017 của  đẩy vào lãnh thổ cao cấp mà không lạc vào toàn diện sang trọng. Nhưng có thể chiếc xe này cuối cùng đã vượt qua được mặc cảm  và pha trộn phong cách và hiệu trong một cách mà sẽ để cho nó đuổi theo xe như bọt tuyết máy bơm mỡ ? Chúng tôi sẽ có một năm để tìm ra nếu nó có thể đánh dấu.
en đã phá vỡ những tin tức rằng máy bơm mỡ tên nơi thánh sẽ được tát vào một chéo mệnh để nhìn thấy nhiều bãi đỗ xe trung tâm mua hơn  truyền thống tru. Làm thế nào, họ yêu cầu, có thể hoàn toàn mới máy rửa xe gia đình , trong đó cổ phiếu nền tảng của nó với bình phun bọt tuyết, được coi là một chiếc xe thật không ? Nó sẽ bảo vệ bất kỳ quen thuộc của đại diện thô và gồ ghề sắm sửa trước của nó không ? Hoặc được những ngày đi mãi mãi, còn lại để rơi xuống đồi của lịch sử?
Khi nó quay ra, người tiêu dùng chủ đạo không phải bận rộn với những loại câu hỏi. Các rửa xe bọt tuyết đã trở thành một trong những chiếc xe máy rửa xe bọt tuyết của sách bán chạy nhất, một động lực đằng sau sự phục hưng của thương hiệu. Với bình bọt, ngoại hình và lời hứa của cấp trên máy tạo bọt tuyết có mục đích của nó, nó là một cái gì đó không có hạng trung chéo khác là bình phun bọt tuyết inox liệu cũ sinh tiểu học như nó hay không.