Những thay đổi ở bộ phận tạo kiểu Bentley

14/02/2017
nhung-thay-doi-o-bo-phan-tao-kieu-bentley

Giải thích các ông chủ của Bentley

Máy rửa xe máy, máy bơm áp lực rửa xe, máy phun nước áp lực cao, máy rửa xe áp lực, Máy phun nước rửa xe, Máy xịt rửa

Đó là tất cả những thay đổi ở bộ phận tạo kiểu Bentley, như Crewe hôm nay thông báo Volkswagen kỳ cựu Stefan Sielaff là giám đốc thiết kế mới - thay Luc Donckerwolke.
Điều đó có nghĩa rằng chính tả Donckerwolke tại Bentley là decidedly ngắn; ông chỉ gia nhập vào năm 2012, buộc tội phân loại ra các khái niệm EXP9 F được thiết lập để đẻ trứng mới Bentayga SUV Bentley do vào mùa thu năm 2015 và đưa ra phạm vi một động lực mới.
Bentley sẽ không tiết lộ lý do tại sao tin Donckerwolke đã quyết định rời.
Stefan Sielaff: người phụ trách mới của đội ngũ thiết kế của Bentley
Các giám đốc mới của thiết kế tại Bentley Motors là một mạnh mẽ với hơn một phần tư của một dịch vụ của thế kỷ, với một câu thần chú ba năm ngắn ngủi tại đối thủ Mercedes-Benz VW Group. Sielaff là giám đốc thiết kế tại Audi trong năm năm từ năm 2006 và hiện đang đứng đầu lên nhóm Volkswagen thiết kế nội thất và trung tâm thiết kế của công ty ở Potsdam.
Ông nhảy tàu để Bentley trên 01 tháng 7 năm 2015, nơi ông sẽ báo cáo với Bentley ông chủ kỹ thuật Rolf Frech. Nhưng trong một động thái bất thường, ông vẫn giữ được vị trí của mình như là người đứng đầu tập đoàn Volkswagen Thiết kế nội thất, nơi ông chịu trách nhiệm giám đốc thiết kế tập đoàn Volkswagen tổng Walter de Silva.
Sielaff là 53 tuổi và một người Đức quốc gia, nhưng mất độ thiết kế xe của mình tại Royal College of Art ở London.
Giải thích các ông chủ của Bentley
Chủ tịch và Giám đốc điều hành Wolfgang Durheimer cho biết: 'Bentley đang bước vào một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong lịch sử của công ty, với các kế hoạch quan trọng cho các mô hình mới. Với kinh nghiệm của mình, tầm nhìn sáng tạo và niềm đam mê cho các thương hiệu Bentley Stefan Sielaff được bố trí hoàn hảo để dẫn thiết kế các mô hình tương lai của chúng tôi.
" Tôi muốn cảm ơn rất nhiều  Donckerwolke với sự đóng góp đáng kể, ông đã thực hiện trong gần ba năm của ông tại Bentley, giám sát việc tiếp tục một thời gian rất thành công, và tôi muốn anh ta tất cả những gì tốt nhất cho tương lai.