Nước rửa kinh ôtô 3 lít 3S CAR CARE

Thương hiệu: 3S CARCARE Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

- Nước rửa kính ô tô chống bắt bụi, chống xước và mốc kính
- Công nghệ vượt trội làm sạch tức thì với hợp chất hoạt động bề mặt và chất ổn định dung dịch tạo nên bước đột phá về công nghệ làm sạc

NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ

NƯỚC ĐỔ KÍNH Ô TÔ, NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ, DUNG DỊCH NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ

CÔNG DỤNG:
- Nước rửa kính ô tô chống bắt bụi, chống xước và mốc kính
- Công nghệ vượt trội làm sạch tức thì với hợp chất hoạt động bề mặt và chất ổn định dung dịch tạo nên bước đột phá về công nghệ làm sạch giúp dễ dàng rửa sạch các vết bẩn vô cơ và hữu cơ, giúp kính xe trong suốt như pha lê. Giúp kính lâu bị bám bẩn.
- Nước rửa kính ô tô không cần pha chế tiết: Bạn chỉ cần mở nắp đổ trực tiếp vào bình chứa nước rửa kính mà không cần pha chế thêm bất kỳ phụ gia nào khác. Tiết kiệm thời gian của bạn.
- An toàn cho xe của bạn và cho lái xe: Tính trung tính của 3S CAR CARE không làm lão hóa cao su và ăn mòn các sản phẩm nhựa, sơn và các bộ phận khác của ô tô, giúp cần gạt nước hoạt động êm ái và tăng tuổi thọ.
- Hạn chế tối đa khả năng khúc xạ quang học của kính lái giúp cho xe có tầm quan sát tốt hơn, chống lóa do ánh sáng ban ngày và đèn pha ban đêm.
- 3S CAR CARE chống xước kính không gây đóng cặn: Có dung dịch làm sạch và bôi trơn ổn định, 3S CAR CARE dễ dàng gạt bỏ tất cả các vết bẩn giúp kính xe không bị xước do ma sát giữa cần gạt và kính lái gây nên. ( Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm)

 

Hà Nội: 0983308598 HCM: 0962008009