Rửa xe của bạn như thế nào ?

14/02/2017
rua-xe-cua-ban-nhu-the-nao

Bạn đã dành rất nhiều tiền vào việc mua xe hơi, bây giờ câu hỏi đặt ra là, "Làm thế nào để bạn chăm sóc nó tốt nhất ?" Đúng là rửa xe một trong những phần việc chúng ta chưa quan tâm đúng mức và lầm hiểu nó được chăm sóc tự động bởi các tiệm rửa xe, và rửa xe không đúng cách sẽ gây hậu quả xấu cho chiếc xế hộp về lâu dài.

Các bạn hãy bỏ thời gian quan sát chiếc xe của mình dưới ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào bề mặt của nó ( Các bề mặt sơn...) Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều vết trầy xước nhẹ trên tất cả bề mặt vỏ thân của xe. Nếu bạn có thể nhìn nó qua kính hiển vi thì rất rõ nét các vết trầy xước này. Nhiều trong số các vết trầy xước này là do rửa và chăm sóc xe không đúng cách. Các vết xước này là do bụi bẩn như hạt cát bám trên vỏ xe gây ra khi ta dùng khăn lau rửa xe chà sát nó trên vỏ thân xe khi thực hiên công tác lau bọt tuyết hay lau khô bề mặt xe hơi.

Có rất nhiều bài viết về " cách chăm sóc xe đúng cách " và có rất nhiều lời khuyên cho bạn, có thể lời khuyên của chúng tôi không phải là mới

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN