Tại là được giá trị đầu tiên đối với bạn

14/02/2017
tai-la-duoc-gia-tri-dau-tien-doi-voi-ban

Là một tiền thưởng chúng tôi đã được chứng kiến ​​một cống lắp rửa xe ô tô với xịt rửa xe cao áp chơi trong thương mại.
tại là được giá trị đầu tiên đối với bạn ? Rõ ràng, đối với diễn viên hài rửa xe áp lực cao khá một chút. Trong quảng cáo máy rửa xe đầu tiên của, ngôi sao phim cùng tên cố gắng để cám dỗ một người mua là người đầu tiên trong dòng cho xe thể thao hồi sinh của với nhiều hối lộ bất thường  huyền ảo và gây phiền nhiễu để có được của các quyền khoe khoang. Chao ôi, một diễn viên hài nổi tiếng giật mà cơ hội khỏi sự kìm kẹp của mình.

máy rửa xe

Cung cấp mọi thứ từ súp một con khỉ holographic nhảy múa để mạng trực tuyến cá nhân Manhattan của mình để cố gắng thuyết phục các khách hàng để cho anh ta ngay từ đầu. Có vẻ như các dòng rửa xe áp lực cao thắng anh ấy hơn, cho đến khi đối thủ tranh nghĩa đen và nghĩa bóng đáp xuống với một đề nghị tốt hơn, để bề ngoài là thêm siêu xe mới của vào bộ sưu tập đã được huyền thoại của ông thu, cổ điển, và xe hơi hiếm. Xem những gì rửa xe bọt tuyết huyền ảo cuối cùng niêm phong các thỏa thuận cho Leno trong video dưới đây  Nguồn cầu nâng rửa xe ô tô
công ty r rút khỏi tất cả các điểm dừng cho quảng cáo máy rửa xe và năm nay là toàn bộ phần thành công và thất bại. Chúng tôi có thể sẽ không bao giờ hoàn toàn hiểu tại sao giết mổ một truyền thuyết lâu đời là cần thiết để nâng cao nhận thức về một chiếc xe thể thao của Đức sang trọng, nhưng may mắn là có nhiều điểm quảng cáo khác máy hút bụi công nghiệp để giúp y tá rằng vết thương. Kiểm tra một số trong những quảng cáo xe hơi tốt nhất chúng tôi đã thấy trong các trò chơi lớn trong năm nay.