Tìm hiểu về BMW Serise E46

14/02/2017
tim-hieu-ve-bmw-serise-e46

Thế hệ E46 của BMW-3 là một chuẩn mực cho dòng xe sedan sang trọng kiểu dáng thể thao.

 

Thế hệ E46 của BMW-3 là một chuẩn mực cho dòng xe sedan sang trọng kiểu dáng thể thao, và các xe Coupe sáu xi-lanh 330 mã lực, được trang bị các tùy chọn hiệu suất ZHP. Đây là phiên bản mới của năm 2016 BMW 435i được gọi là ZHP Coupe phiên bản kỷ niệm các model thế hệ thứ 3 là sản phẩm đáng nhớ với một gói hiệu năng toàn diện bao gồm điện, bộ xử lý với tính năng nâng cấp xuất hiện lần đầu tiên.
Để tạo ra phiên bản này hiệu suất cao của chiếc xe Coupe với Series 4, BMW lắp ráp tất cả các loại bộ phận thực hiện từ danh mục phụ kiện của xe. Các thành phần chính bao gồm một gói xử lý âm thanh, bộ chống trượt giới hạn nhỏ cho phép, một bộ công cụ dụng cụ, và các gói M-Sport đó là đã có sẵn theo chuẩn 4 coupe-Series. Các ZHP cũng được trang bị một bộ dụng cụ xuất hiện bao gồm một splitter sợi carbon phía trước và cánh gió, lưới tản nhiệt màu đen, bánh xe màu xám 18-inch.


Bộ điện M đổi các đường vào động cơ sáu xi-lanh  dung tích 3.0 lít  kiểu tăng áp để làm cho động cơ đạt được công suất 335 hp. Mô-men xoắn lên tới 332-ft khi kết hợp với hộp số tự động tám tốc độ, hoặc £ 317-ft khi kết hợp với hộp số sáu tốc độ, tăng 32 lb-ft và 17 lb-ft, tương ứng. BMW cho biết trong 0,2 giây xe có thể tăng tốc với một tốc độ nhanh chóng từ 0 – 60 mph, cùng với phản ứng động cơ nhanh hơn từ một chân đạp ga theo kiểu Retuned-sport. Các ZHP-sport cũng có một hiệu suất xả khí lớn với một động cơ mạnh mẽ hơn đó là khuếch đại tại thể thao và thể thao và các chế độ lái xe khác.


Trong điều kiện nâng cấp xử lý, 2016 BMW 435i Coupe ZHP bản được một bài hát Xử lý gói đó mới có sẵn cho năm 2016 4 Series. Nó bao gồm hệ thống phanh M-sport, một hệ thống treo thích ứng với bộ giảm chấn biến thiên, và một hệ thống lái trợ lực lái biến thiên. Những nâng cấp cặp với cơ khí khác biệt hạn chế trượt của ZHP cho cải thiện độ bám và xử lý cân bằng hơn cho đường bộ và đường đua.
Chỉ có 100 ví dụ về 2016 BMW 435i Coupe ZHP Edition sẽ được sản xuất, và BMW chưa công bố giá cho mô hình này. Chúng tôi mong chờ nó ngồi tốt trên các Coupe $50,500 435I với gói M-Sport khi nó bắt đầu đến lúc chọn các đại lý vào tháng Bảy.