Toyota Camry - Một "biểu tượng" trong phân khúc sedan hạng D

10/03/2023
toyota-camry-mot-bieu-tuong-trong-phan-khuc-sedan-hang-d

Toyota Camry - Biểu tượng của phân khúc sedan hạng D. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sức phát triển của phân khúc xe gầm cao như SUV/Crossover hay bán tải đã tạo áp lực vô hình lên một chiếc sedan truyền thống như Camry.

Để đảm bảo tính khách quan, đánh giá của chúng tôi không dựa trên ý kiến cá nhân sau vài lần đi thử nghiệm, mà dựa trên dữ liệu từ ý kiến người dùng (tối thiểu 6 tháng), đánh giá từ những người lái thử chuyên nghiệp độc lập và kết quả của các cuộc thử nghiệm an toàn độc lập của Asean Ncap (Chương trình đánh giá xe mới Đông Nam Á) để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể và đầy đủ nhất về từng mẫu xe.

Để đảm bảo tính khách quan, chúng tôi không chấp nhận những món quà hay chuyến đi miễn phí từ các hãng xe. Bộ phận biên tập các tuyến bài đánh giá độc lập và không liên quan đến các bộ phận quảng cáo, bán hàng và nội dung quảng cáo.

Toyota đã thực hiện một bước đi táo bạo để lấy lại vị thế trên thị trường xe bằng cách thay đổi ngoại hình cho mẫu xe sedan hạng D Camry, với mong muốn thu hút tệp khách hàng trẻ trung hơn. Hãy cùng khám phá những thay đổi trên phiên bản Camry hoàn toàn mới của Toyota.

Những thay đổi ngoại thất của Toyota Camry thế hệ mới được ví như "một chàng trung niên thể thao, hào hoa". Mang đến một diện mạo mới, một đường cắt mới, sắc sảo, lột bỏ sự đơn giản, điềm tĩnh mà Camry đã xây dựng trong một thời gian dài trước. Rõ ràng, những đường gân tạo nét phân nắp capo, dọc thân xe hay lưới tản nhiệt kiểu mới, mở rộng theo chiều ngang, cụm đèn pha thanh mảnh, sắc cạnh vuốt vào giữa hoàn toàn dành cho những người trẻ.

Máy rửa xe ô tô cao áp, Máy xịt rửa xe áp lực cao