Trang trí sang trọng và một mảng chóng mặt của công nghệ tiên tiến

14/02/2017
trang-tri-sang-trong-va-mot-mang-chong-mat-cua-cong-nghe-tien-tien

Dưới mui xe rộng lớn của các máy rửa xe cao áp cung cấp một sự lựa chọn của ba nhà máy điện. Máy rửa xe bọt tuyết Các mô hình cơ sở phía sau ổ đĩa được một phiên bản của máy phun rửa xe ô tô phun trực tiếp làm cho khoảng máy phun áp lực cao số điện chưa chính thức.

máy rửa xe bọt tuyết

Các tùy chọn giữa cấp là như nhau phun trực tiếp, thường hút máy xịt rửa xe ô tô  được tìm thấy trong rửa xe bọt tuyết nó tốt cho  mã lực và rửa xe ô tô Đứng đầu trong phạm vi được toàn mới máy hút bụi công nghiệp phun trực tiếp máy rửa xe mini gia đình một động cơ ra mắt công chúng trong. Trong trường hợp bạn không có bàn tính của bạn tiện dụng, đó là một mã lực trên mỗi lít một đầu ra cụ thể cao hơn so với máy rửa xe bọt tuyết  cũng tuyên bố động cơ tuabin đầu tiên của ngành công nghiệp bình phun bọt tuyết với công nghệ khử hoạt máy hút bụi công nghiệp Cả hai mô hình sáu xi-lanh ăn tiêu chuẩn ổ tất cả các bánh xe, và cả ba nhà máy điện được phối giống với một bình tạo bọt tuyết tám tốc độ truyền dẫn tự động.
Bên trong bình bọt tuyết kết hợp khu đồ sộ rửa xe ô tô  trang trí sang trọng, và một mảng chóng mặt của công nghệ tiên tiến. máy nén khí  là hãng duy nhất để sử dụng cắt và may nội thất khâu tay trên phạm vi sản phẩm của mình, và rằng  tất cả các mảnh trông như gỗ là gỗ. Các ghế sau cung cấp hơn 20 inch của chỗ để chân không khá lên đến mức chăm sóc rửa xe ô tô nhưng rộng rãi rất nhiều) và hơn máy rửa xe có sẵn bao gồm mát xa được sưởi ấm  làm mát chỗ ngồi rửa xe bọt tuyết  kiểm soát khí hậu với thanh lọc không khí, và đôi thu vào màn hình máy rửa xe ô tô cấu hình để hiển thị nội dung video từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, và các thiết bị khác trong ghế sau. Các bọt tuyết rửa xe  cũng cung cấp hệ thống âm thanh đầu tiên của thiết bị rửa xe ô tô một tùy chỉnh dung dịch rửa xe ô tô  hơn có thể đá xương của bạn với âm thanh vòm đáng hóa chất tẩy rửa xe nội thất ô tô địa phương của bạn.