Xe đua kiểu con "Bọ hung"

14/02/2017
xe-dua-kieu-con-bo-hung

Xe đua quái như con " Bọ Hung"

Máy rửa xe máy, máy bơm áp lực rửa xe, máy phun nước áp lực cao, máy rửa xe áp lực, Máy phun nước rửa xe, Máy xịt rửa

Ladies Barenaked có nhiều kế hoạch để chi tiêu một triệu đô la, nhưng chưa một lần nào đài 1992 của họ hit đề cập đến việc mua một chiếc xe Ford Excursion xe tải quái vật kéo dài. Dựa vào Arizona Big Toyz Racing (BTR) được đặt chỉ một sáng tạo như vậy, gọi là thành phố Sin Hustler, để bán với giá 1 triệu USD.
Hustler BTR của bắt đầu cuộc sống như một Excursion Ford, nhưng sau đó nó đã được kéo dài, nâng lên, và đặt trên một con quái vật xe tải ống khung tùy chỉnh xây dựng. Lốp xe của nó là cao 66 inch và rộng 44 inch, Ford lớn khối của nó V-8 cranks ra 700 mã lực, và một hệ thống thủy lực tự động mở ra cánh cửa phía sau và làm giảm một bậc thang tiếp cận đặc biệt. Hay nhất của tất cả? Bạn có thể mang lại 12 bạn bè cùng, như thêm vào các trung tâm gắn xô ghế cho người lái xe, Sin City Hustler gói một chục chỗ ngồi cho hành khách sợ hãi.

Máy rửa xe máy, máy bơm áp lực rửa xe, máy phun nước áp lực cao, máy rửa xe áp lực, Máy phun nước rửa xe,
Để chắc chắn rằng các hành khách triệt để tận hưởng chuyến đi của họ tại thành phố Sin Hustler, BTR hạ tầng của Excursion 18 inches để cung cấp đủ khoảng không để đứng lên bên trong. Ngoài một nhôm kim cương tấm sàn, phần còn lại của các bên trong được bao bọc trong rõ ràng Lexan, tạo cho người đi một cái nhìn cận cảnh vào cách treo những chiếc xe tải khổng lồ và chỉ đạo giải quyết bốn bánh địa hình gồ ghề trong khi đi xe hồi hộp.

máy bơm áp lực rửa xe, máy phun nước áp lực cao, máy rửa xe áp lực, Máy phun nước rửa xe, Máy xịt rửa
" Mặc dù bạn chọn để  đưa nó đến các cồn cát, gây ấn tượng với bạn bè của bạn, thị trường công ty của bạn, hoặc sử dụng nó như là một kinh doanh sinh lợi, chiếc xe tải này sẽ làm cho một tuyên bố bất cứ nơi nào bạn đi," BTR đồng sở hữu Jennifer Campbell cho biết trong một tuyên bố.
Nếu bạn phải trả một triệu đô cho Sin City Hustler? Chỉ có bạn mới có thể quyết định cho chính mình rằng sau khi kiểm tra ra hình ảnh chi tiết của chuyến đi hoang dã này trong bộ sưu tập hình ảnh dưới đây.