Xuất hiện mẫu xe Hybrid Outlander Sport-Based Evo Successor

14/02/2017
xuat-hien-mau-xe-hybrid-outlander-sport-based-evo-successor

Dòng xe Hybrid Outlander Sport-Based Evo Successor

Những Fan hâm mộ dòng xe Mitsubishi Lancer Evolution có thể có một cái gì đó để cổ vũ về Mitsubishi Outlander Sport Crossover (hoặc có thể chế giễu nó) Một vài tháng tới. Một báo cáo mới của Auto Express vạch ra một chiếc xe hiệu suất cao mới từ Mitsubishi đang thử nghiệm trên trên đường, nhưng không chính xác về Form của nó theo như bạn có thể nghĩ.

Giám đốc điều hành của Mitsubishi Anh Lance Bradley đã gợi ý cho AE rằng Evo tiếp theo có thể đến dưới hình thức của một phiên bản hiệu suất cao của thế hệ Mitsubishi Outlander Sport Crossover (gọi là ASX ở châu Âu). Bradley nói rằng một phiên bản thiết kế lại của Outlander Sport Crossover nhỏ gọn này ra mắt vào năm tới ở cả bản xăng tiêu chuẩn và mẫu Plug-in hybrid , cho thấy rằng một biến thể hiệu suất sẽ là một ứng cử viên để tiếp tục trên bảng tên Evolution. Thông tin chi tiết chưa được xác thực vào thời điểm này, nhưng Crossover cao-powered giả thuyết này sẽ sử dụng công nghệ hybrid xăng-điện Mitsuibhi và truyền năng lượng của mình thông qua tất cả bốn bánh xe.

Đây không phải là lần đầu tiên mà chúng tôi nghe nói về một Evo Crossover tiềm năng, như các báo cáo ra năm ngoái nói rằng tên hiệu suất được giữ nguyên trên một chiếc crossover hybrid trong tương lai. Mitsubishi trước đó cũng khẳng định rằng mô hình hiệu suất cao tiếp theo của nó sẽ sử dụng một hệ thống truyền động hybrid, kéo công nghệ từ các cuộc đua xe với động cơ đua xe cải tiến i-MiEV II. Chờ đợi Mitsubishi để rút ra cảm hứng cho Outlander Sport tiếp theo từ những khái niệm XR-PHEV khác nhau của nó (ảnh) được trưng bày tại các triển lãm ô tô khác nhau trong mùa 2014-2015.